Vừa học tiếng Nhật, vừa đi du học chỉ có ở Sao Mai

Hiện nay do nhu cầu nhân lực của Nhật Bản tăng lên nên thu hút nhiều học, sinh viên sang du học. Để được du học Nhật Bản các bạn phải đạt trình độ tiếng Nhật N5 hoặc có giấy chứng nhận đã học 150 buổi tiếng Nhật. Vì thế có nhiều trung tâm tiếng Nhật mở ra để đáp ứng nhu cầu du học của các bạn trẻ. Đặc biệt có nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và trong đó có đào tạo Sao Mai. Vừa học tiếng Nhật, vừa được đi du học – chỉ có ở Sao Mai.

Buổi học lý thuyết tại Sao Mai

Vừa học tiếng Nhật, vừa được đi du học chỉ có ở Sao Mai

Như ở trên đã nói để được đi du học các bạn phải đạt tối thiểu trình độ N5, là mức độ thấp nhất trong kì thi năng lực JLPT nhưng không phải ai cũng vượt qua. Kì thi năng lực JLPT là kì thi đánh giá trình độ tiếng Nhật có nhận bằng. Để đạt điểm cao đủ tiêu chuẩn đi du học thì cần sự nỗ lực trong học tập của các bạn và có phương pháp học đúng đắn. Ở mức tối thiểu N5 các bạn phải đọc hiểu được cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ hiragana, chữ katakana, chữ hán cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày và có thể nghe được thông tin chính trong hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh. Trình độ càng cao thì mức đòi hỏi càng cao vì thế con đường đi đến du học Nhật Bản không phải là đơn giản nhưng không phải là quá khó nếu bạn có quyết tâm. Đặc biệt việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng đào tạo tốt rất quan trọng.
Trung tâm Sao Mai đang phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội, là cầu nối địa lý và đưa mọi người tiếp xúc gần hơn với nền giáo dục tiên tiến và lối sống khoa học của người Nhật Bản. Hàng tháng đều khai giảng các khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi cam kết sau khóa học các bạn sẽ vượt qua kì thi năng lực ở mức độ tối thiểu N5 nếu không sẽ hoàn lại tiền 100%. Giáo viên tại trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Cùng với phương pháp dạy đúng đắn và nhiệt tình trong giảng dạy chắc chắn bạn sẽ tiến bộ. Khi trình độ nâng cao bạn không chỉ đạt trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên mà còn tự tin ở vòng phỏng vấn với trường Nhật ngữ.
Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các bạn làm hồ sơ, đặc biệt là đậu visa để có thể đi du học và tư vấn du học cụ thể, tận tình. Sao Mai đảm bảo rằng sau khi học tiếng Nhật tại trung tâm, các bạn sẽ được đi du học ở xử sở hoa anh đào.

Sao Mai luôn khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo tiếng Nhật

Nào còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ở trung tâm đào tạo Sao Mai. Thông tin chi tiết mời bạn truy cập website daotaosaomai.com.vn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn sẽ trở thành học viên của Sao Mai.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *