Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục du học miễn phí

Hiện nay do nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam tăng đột biến nên rất nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra để phục vụ nhu cầu của các bạn. Trong đó có trung tâm tiếng Nhật Sao Mai, có địa chỉ tại Cầu giấy – Hà Nội được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hỗ trợ học viên. Điều đặc biệt nhất ở Sao Mai đó là tư vấn và hỗ trợ học viên làm thủ tục không thu phí. Sau đây, xin trình bày với các bạn về tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục du học Nhật Bản miễn phí 2017.

Học viên cùng với giáo viên Nhật Bản của Sao Mai

Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục du học Nhật Bản miễn phí 2017

1. Giới thiệu chung về Sao Mai

Sao Mai là trung tâm dạy tiếng Nhật ở số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội, được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cũng như sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của trung tâm. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những người giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, chuyên môn cao với trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên và giáo viên bản ngữ rất vui tính, hài hước. Sao Mai đào tạo theo giáo trình Minna no Nihongo với quyển 1 từ  bài 0 đến 25, còn quyển 2 từ bài 26 đến bài 50 và các giáo trình khác do Sao Mai tổng hợp.

Hiện nay, Sao Mai có 2 khóa học tiếng Nhật chính đó là khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới học gồm có 5 lớp và khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho những người luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Khi đến với Sao Mai học viên sẽ học một nửa thời gian là lý thuyết và một nửa thời gian là luyện thực hành hội thoại với giáo viên Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật và các buổi giao lưu tiếng Nhật với người bản ngữ.

2. Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục du học Nhật Bản miễn phí 2017

Sao Mai tư vấn, hỗ trợ học viên trong quá trình học tiếng Nhật tại Sao Mai và trong thời gian các bạn du học tại Nhật. Điều riêng biệt mà chỉ có ở Sao Mai là tư vấn hỗ trợ làm thủ tục du học Nhật Bản không thu phí. Năm 2017, Sao Mai vẫn thực hiện tốt vấn đề này qua các công việc sau:

Tư vấn về hồ sơ cần chuẩn bị đối với học viên:

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)?(bản gốc)

– Học bạ THPT, hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(bản gốc)

– Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng )

– Sổ hộ khẩu (bản công chứng )

– Hộ chiếu (nếu có )

– Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT hoặc NAT- TEST) (nếu có)

– Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, hợp đồng Tu Nghiệp Sinh.

– Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính (bố hoặc mẹ) (bản công chứng)

Tư vấn về lộ trình du học Nhật Bản:

– Giai đoạn 1: Học tiếng tại trường Nhật ngữ

– Giai đoạn 2: Học tiếp lên trường chuyên môn, trường nghề, cao đẳng, đại học…

Tư vấn những hành trang cần chuẩn bị, phong tục – tập quán, văn hóa, nếp sống cũng như cách làm việc của người Nhật Bản…

Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ trên, Sao Mai sẽ hỗ trợ các bạn liên hệ và phỏng vấn với trường Nhật ngữ, xử lý hồ sơ, dịch thuật và đưa đón học sinh tại sân bay.

Ngoài ra, Sao Mai còn hỗ trợ học viên tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm bên Nhật Bản sau 1 tháng du học không thu một khoản phí nào.

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Nhật tại Sao Mai để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục du học miễn phí và để chúng tôi giúp bạn thực hiện thành công ước mơ du học đất nước mặt trời mọc. Nếu có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy liên hệ với trung tâm Sao Mai qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư về địa chỉ email:lienlac@daotaosaomai.com.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *