Tư vấn du học Nhật Bản uy tín, rõ ràng, minh bạch

Nhu cầu du học Nhật Bản của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ, nhiều trung tâm đạo tạo tiếng Nhật tại Hà Nội đã được mở ra. Nhưng để chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng là không hề đơn giản. Các bạn đừng lo lắng, hiện nay trung tâm tiếng Nhật Sao Mai tại Cầu Giấy – Hà Nội không những đào tạo tốt mà đã và đang là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, rõ ràng, minh bạch nhất.

Tư vấn du học Nhật Bản uy tín, rõ ràng, minh bạch

Một trung tâm tư vấn uy tín, rõ ràng, minh bạch phải đảm bảo được các yếu tố như sau: có giấy phép hoạt động, địa điểm và kết quả hoạt động được công khai rõ ràng, tư vấn chi tiết về vấn đề chọn trường, có sự liên kết chặt chẽ với trường Nhật ngữ, có hợp đồng tư vấn và luôn duy trì hỗ trợ đối với học viên. Sao Mai đảm bảo tất cả những yếu tố này.

1. Giấy phép hoạt động

Trung tâm Sao Mai được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh,  đảm bảo uy tín, rõ ràng và minh bạch.

2. Địa điểm và kết quả hoạt động của trung tâm

Trung tâm Sao Mai có địa chỉ tại số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội, kết quả hoạt động luôn được công khai với đội ngũ tư vấn đã từng sống và làm việc bên Nhật Bản nên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn. Sao Mai được học viên hài lòng và đánh giá cao. Có học viên nhận xét “Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và rất thích sự vui tính và hài hước của giảng viên Sao Mai”. Khẳng định đây là một trung tâm hoạt động rõ ràng, minh bạch.

3. Tư vấn chọn trường và các tư vấn khác

Sao Mai có sự liên kết chặt chẽ với các trường Nhật ngữ sẽ giúp các bạn chọn trường phù hợp, liên hệ và hỗ trợ phỏng vấn với trường Nhật ngữ bạn đã chọn. Thủ tục, hồ sơ và chi phí du học rõ ràng, cụ thể.

Sao Mai chia sẻ những hiểu biết của mình về du học Nhật Bản như hành trang du học; những điều cần biết khi sang Nhật Bản về phong tục – tập quán, nếp sống, văn hóa cùng cách làm việc khoa học của người Nhật Bản; lộ trình du học Nhật Bản… Ngoài ra, còn chia sẻ lộ trình cũng như cách thức giúp bạn phát huy tiềm năng của mình.

4. Hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản kê khai rõ ràng, minh bạch

Sao Mai kê khai rõ ràng minh bạch mức phí phải nộp. Khi làm hợp đồng tư vấn trung tâm sẽ đưa cho học viên, sinh viên một bản và kèm theo cả bản thu phí đã được đóng dấu đỏ. Các bạn có thể nộp trực tiếp chi phí sang trường Nhật ngữ hoặc ủy quyền cho Sao Mai mà không phát sinh thêm một khoản nào cả.

5. Duy trì việc hỗ trợ

Sao Mai có công khai rõ ràng những ưu đãi, học bổng và chính sách tài chính cho học viên và có cam kết đảm bảo. Hơn thế nữa, học viên không chỉ được hỗ trợ trong thời gian học tại trung tâm mà trung tâm Sao Mai còn có đội ngũ cộng tác viên đông đảo bên Nhật Bản sẽ hỗ trợ các bạn tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm sau 1 tháng tới Nhật mà không thu phí hỗ trợ.

Sao Mai – Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, rõ ràng, minh bạch sẽ là cầu nối đưa bạn tiến gần hơn với ngôn ngữ Nhật Bản và thành công trong tương lai trên con đường du học. Nhanh tay đăng ký khóa học tại Sao Mai ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn nhé. Thông tin chi tiết xin mời liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư qua địa chỉ email lienlac@daotaosaomai.com.vn.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *