Tư vấn du học Nhật Bản tỷ lệ đỗ visa cao

Hiện nay, một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội là Sao Mai có địa chỉ ở số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội và đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên đăng ký học và gửi gắm nguyện vọng du học Nhật Bản. Điều này là do Sao Mai đảm bảo chất lượng đào tạo, tư vấn và hỗ trợ học viên nhiệt tình. Một điều nữa khiến học viên hài lòng về trung tâm đó là tư vấn du học Nhật Bản tỷ lệ đỗ visa cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Học viên và giáo viên Nhật Bản của Sao Mai

Tư vấn du học Nhật Bản tỷ lệ đỗ visa cao

Kể từ ngày 01/07/2010 Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản đã đưa ra tiêu chí để được xét visa đi du học bao gồm năng lực tài chính của gia đình, năng lực học tập cũng như năng lực tiếng Nhật và lý do du học hợp lý. Trung tâm Sao Mai sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên đạt được những tiêu chí này.

1. Năng lực tài chính của gia đình bạn

Đối với tiêu chí này, người đứng đơn bảo trợ tài chính cho bạn (cha, mẹ, anh chị em,…) phải chứng minh được năng lực tài chính là có khoản tiền gửi ngân hàng từ 500 triệu trở lên và chứng minh được nguồn thu nhập hợp pháp khoảng 350 triệu/ 1 năm. Nhưng các bạn đừng lo lắng về yêu cầu này, Sao Mai sẽ giúp bạn chứng minh được vấn đề tài chính này mà không thu phí nào cả.

2. Năng lực học tập của bạn

Để được du học Nhật Bản, các bạn phải tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên hay đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học nằm trong độ tuổi từ 18 – 32 tuổi. Đối với điều kiện này, Sao Mai sẽ tư vấn những giấy tờ, thủ tục bạn phải nộp để chứng minh bạn đã đủ điều kiện này.

3. Năng lực tiếng Nhật của bạn

Với các tỉnh lẻ như Fukuoka, Okinawa,… và toàn bộ các tỉnh thuộc bán đảo Kyushu chỉ yêu cầu học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 là đã có thể đăng ký vào học tại trường. Còn những trường ở thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Yokohama, Kobe,…v.v… thì bạn phải có bằng năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ 5 hoặc bằng Nat-test cấp độ 4 hay những chứng chỉ tương đương. Nếu bạn tốt nghiệp bất kì bậc học nào từ Cao đẳng (3 năm) trở lên tại Việt Nam, bạn hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ vào bất kì tỉnh nào của Nhật Bản.

Với yêu cầu này thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tiếng Nhật tại Sao Mai. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều nằm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ từ N2 trở lên và giáo viên bản ngữ vui tính, nhiệt tình. Sao Mai đào tạo theo phương pháp tiên tiến và chia sẻ những phương pháp học hiệu quả nhất cho học viên. Chúng tôi đào tạo theo giáo trình Minna no Nihongo và các giáo trình tổng hợp khác theo một lộ trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn nắm chắc kiến thức từng phần một. Bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành hội thoại với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật và các buổi giao lưu với người Nhật Bản được tổ chức hàng tuần. Để giúp các bạn nắm được năng lực của mình thì Sao Mai còn cho học viên làm bài kiểm tra định kỳ, việc này không những giúp học viên ôn tập lại kiến thức mỗi lần kiểm tra mà khiến học viên nỗ lực hơn trong học tập. Không những thế, điều kiện và thiết bị học tập đảm bảo đầy đủ, chất lượng phục vụ tốt cho việc học của học viên. Sao Mai cam kết các bạn sẽ đạt trình độ tối thiểu từ N5 trở lên. Vì thế bạn sẽ tự tin về trình độ của mình sau khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Sao Mai.

Xem thêm: Đăng ký khóa học tại đây.

4. Một lý do du học hợp lý

Lý do du học được thể hiện như một bài tiểu luận nhỏ mà bạn phải nêu lên mục đích chuyến du học của bạn và mong muốn của bạn sau khi học tập tại Nhật Bản là gì?

Đây là điều kiện khá quan trọng và không dễ nếu bạn không có năng khiếu viết văn. Tuy nhiên, Sao Mai luôn hỗ trợ các bạn nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trả lời hay nhất.  Nhân viên Sao Mai là những người từng đã sống, học tập tại Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế nên sẽ hướng dẫn bạn trả lời lý do hợp lý và đúng tiêu chuẩn.

Lựa chọn Sao Mai để gửi gắm ước mơ du học là lựa chọn sáng suốt nhất của các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư qua địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể. Sao Mai là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tỷ lệ đỗ visa cao, xứng đáng là địa chỉ uy tín nhất tại Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *