Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí uy tín năm 2017

Hiện nay, do nhu cầu du học Nhật Bản của thanh niên ngày càng tăng  nên nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó có trung tâm tiếng Nhật Sao Mai ở Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn và hỗ trợ du học miễn phí. Sau đây, chúng tôi xin trình bày về tư vấn du học Nhật Bản miễn phí uy tín năm 2017 để các bạn hiểu rõ hơn.

Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí uy tín năm 2017

  1. Giới thiệu chung trung tâm tiếng Nhật Sao Mai

Sao Mai có địa chỉ ở số 21A – Ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội. Chương trình học tiếng Nhật ở Sao Mai rất đa dạng và hấp dẫn. Chúng tôi đào tạo theo giáo trình Minna no nihongo và giáo trình tổng hợp khác do Sao Mai biên soạn. Lộ trình đào tạo là một nửa thời gian bạn sẽ học lý thuyết và một nửa thời gian còn lại bạn sẽ thực hành luyện hội thoại với giáo viên người Nhật Bản. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật, buổi giao lưu với người Nhật hàng tuần. Chúng tôi thường xuyên đổi mới chương trình học theo hướng tiên tiến, đào tạo giáo viên chuyên nghiệp nhất, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật có trình độ từ N2 trở lên và giáo viên bản ngữ là những người nhiệt tình, vui tính chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Nhật.

Nhân viên tư vấn của trung tâm Sao Mai đã từng sống sinh hoạt bên Nhật nên khá hiểu biết về nước Nhật và có kinh nghiệm trong việc tư vấn. Không những thế mà trung tâm còn có đội ngũ cộng tác viên tại Nhật sẽ hỗ trợ du học sinh nhiệt tình.

  1. Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí uy tín năm 2017

Trung tâm Sao Mai luôn được phụ huynh hài lòng và học viên tin tưởng, thích thú học tại đây bởi sự uy tín trong cả đào tạo lẫn tư vấn hỗ trợ.  Sao Mai tư vấn mọi vấn đề du học Nhật Bản chuẩn xác không thu phí. Đặc biệt vấn đề hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục đi du học Nhật Bản miễn phí. Chúng tôi sẽ không thu phí dịch thuật, xử lý hồ sơ chính xác. Đồng thời, giúp các bạn dễ dàng được duyệt đi du học hơn với tỉ lệ đỗ visa cao.

Năm 2017 chúng tôi tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm với các lớp tiếng Nhật cơ bản cùng với lớp cấp tốc và lớp đào tạo kĩ sư sang Nhật công tác. Mọi tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đều miễn phí, đảm bảo uy tín.

Nếu có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy liên hệ ngay với Sao Mai qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc qua email: lienlac@daotaosaomai.com.vn để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi tự tin sẽ chấp cánh cho ước mơ du học của bạn trở thành hiện thực