Trung tâm tiếng Nhật nào tốt tại cầu giấy?

Do nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn trẻ hiện nay tăng đột biến nên rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội đã mở ra. Trong đó, có nhiều bạn muốn học tiếng Nhật tại Cầu giấy nhưng lại không biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt tại Cầu Giấy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm uy tín và chất lượng.

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt tại cầu giấy?

Để lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng Nhật tốt, các bạn phải tìm hiểu kĩ qua các thông tin đại chúng hoặc tham khảo bạn bè mình đã học rồi thì chắc chắn nhất. Một trung tâm tốt phải đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng cùng với thiết bị học tập hiện đại chất lượng đảm bảo cho việc học của học viên, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.
Đáp ứng được những điều này chỉ có thể là trung tâm tiếng Nhật Sao Mai. Trung tâm có địa chỉ ở số 21A, ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản. Hiện có 2 khóa đào tạo tiếng Nhật đó là khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới học và khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho các bạn luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Đây là địa chỉ được đánh giá rất cao về mọi mặt. Có học viên nhận xét “Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và rất thích sự vui tính và hài hước của giảng viên Sao Mai”. Điều này là chính xác, giảng viên Sao Mai là những người có chuyên môn vững, đạt trình độ N2 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, lại rất vui tính nên học viên sẽ rất hứng thú khi học. Trung tâm Sao Mai dạy học theo giáo trình Minna no Nihongo và nhiều giáo trình khác do Sao Mai tổng hợp. Đến học tại Sao Mai bạn sẽ học một nửa thời gian là lý thuyết và nửa thời gian còn lại học thực hành luyện hội thoại với chính giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, bạn còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, buổi giao lưu với người Nhật Bản và các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác. Phòng học cùng với thiết bị dạy và học đầy đủ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
Với quy trình đào tạo bài bản, chi tiết từng phần trong giáo trình, học từ cơ bản đến nâng cao, luyện giao tiếp thường xuyên, phương pháp dạy cũng như bí quyết học mà Sao Mai chia sẻ và có kiểm tra kiến thức định kỳ, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu hiệu quả và nắm vững kiến thức, thậm chí còn thành thạo như người bản ngữ nữa.
Không những thế, Sao Mai còn tư vấn du học rất chi tiết từ việc chuẩn bị thủ tục – hồ sơ du học, phong tục – tập quán, nếp sống văn hóa cũng như nguyên tắc làm việc của người Nhật, quy trình đào tạo cùng với lộ trình du học, cách giúp bạn chinh phục giáo viên trường Nhật ngữ…Hơn thế nữa là trung tâm còn hỗ trợ các bạn làm hồ sơ, có đội ngũ cộng tác viên đông đảo giúp các bạn tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm sau 1 tháng ở bên Nhật không thu phí. Đây là điều mà nhiều trung tâm khác không có được.
Đến với Sao Mai bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, học bổng lớn và chính sách tài chính phù hợp cho mình.

Sao Mai là trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Cầu Giấy

Bài viết này đã trả lời cho câu hỏi ở đầu bài, hy vọng bạn sẽ chọn trung tâm Sao Mai để gửi gắm ước mơ du học Nhật Bản của mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *