Điều kiện đăng ký khóa tiếng Nhật cấp tốc 2

Sao Mai – trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động của trung tâm là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học và hỗ trợ du học cho học viên. Các khóa học của Sao Mai được khai giảng hàng tháng bao gồm khóa học tiếng Nhật cơ bản có 5 lớp dành cho những bạn mới bắt đầu học và khóa học cấp tốc có 2 lớp dành cho những bạn luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học Nhật Bản. Trình độ thế nào thì đăng ký khóa tiếng Nhật cấp tốc 2?” chắc chắn là điều mà nhiều bạn muốn biết, bài viết sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Trình độ thế nào thì đăng ký khóa tiếng Nhật cấp tốc 2?

Trung tâm Sao Mai đào tạo tiếng Nhật theo giáo trình Minna no Nihongo và giáo trình tổng hợp do Sao Mai biên soạn. Học viên sẽ học lý thuyết trong một nửa thời gian của khóa học, nửa còn lại học thực hành luyện hội thoại với giảng viên Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ từ N2 trở lên rất vui tính cùng với phương pháp dạy tiên tiến chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức.

Khóa học cấp tốc 2 sẽ học từ bài 26 đến bài 50 của giáo trình Minna no Nihongo và luyện thi N4. Do đó, học viên khi đăng kí học khóa cấp tốc này đã phải nắm chắc kiến thức từ bảng chữ cái đến bài 25 của giáo trình này và giao tiếp được trong các tình huống cơ bản nhất định. Cụ thể như sau:

– Tự giới thiệu được bản thân bằng tiếng Nhật

– Nói thành thạo những mẫu câu cảm ơn, xin lỗi

– Biết cách đếm giờ, hỏi giờ

– Làm quen với các động từ, các danh từ và thuộc những kiểu câu hỏi địa điểm , rủ rê…cơ bản.

– Nhớ một số mẫu ngữ pháp

– Làm quen với các tính từ, cách đặt câu ghép giữa danh từ với tính từ

– Có thể so sánh sự việc này với sự việc khác

– Biết cách chia động từ ,các thể của động từ và sử dụng được những câu nghi vấn

– Có thể mô tả được ấn tượng, quan điểm, ý kiến, tính chất của sự vật, sự việc

– Biết liệt kê các chuỗi hành động diễn ra, kết nối các tính từ với nhau

– Biết cách chia động từ cho thể phủ định (dạng ngắn)

– Biết được các thể nguyên dạng của động từ, đặt những mẫu câu biểu thị khả năng

– Nói được sở thích của mình, biết đặt câu biểu thị sự việc nào xảy ra trước hoặc sau hoặc những trạng thái biến đổi của sự vật, sự việc

– Sử dụng mẫu ngữ pháp thể hiện sự phán đoán, suy xét. Nói được những câu mệnh đề bổ nghĩa cho danh từ

– Đặt câu với những động từ cho, nhận, được cho. Biết cách chia động từ theo thể quá khứ

Với trình độ như trên các học viên đã tương đương với trình độ tiếng Nhật N3 và đăng ký khóa học này để nâng cao kiến thức luyện thi N4.

Nếu các bạn đã đạt được những kiến thức như trên, giao tiếp khá tốt và có nguyện vọng học cấp tốc đi du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư về địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn để đăng ký nhé. Trung tâm Sao Mai luôn tận tình và chu đáo; cam kết sẽ hoàn tiền lại 100% nếu không đỗ N3,N4 hoặc tổ chức cho học viên học lại đến khi đỗ.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *