Top 5 trường Nhật ngữ hot nhất Nhật Bản

Một trong những việc quan trọng của đi du học Nhật Bản đó là chọn trường Nhật ngữ – một việc mà nhiều bạn bân khoăn. Làm sao để chọn được trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt, nằm ở khu vực có nhiều thuận lợi…? Top 5 trường Nhật ngữ hot nhất Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường phù hợp cho mình.

Trường Nhật ngữ

Top 5 trường Nhật ngữ hot nhất Nhật Bản

1. Học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ (Kobe)

Đây là một trong những trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất hiện nay khi đi du học Nhật Bản. Trường nằm tại thành phố Kobe – Nhật Bản, thành phố thương mại quốc tế sầm uất bậc nhất đất nước mặt trời mọc.

Học viện KIJ là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, lợi ích của học viên quốc tế. Nhà trường còn hỗ trợ học viên cho tới khi được tiếp nhận vào trường Đại học. Hơn thế nữa, các sinh viên học giỏi sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn từ nhà trường.

Học viên nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

2. Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

Minsai nằm ở thành phố Kyoto – thành phố của văn hóa và có nhiều trường đại học nổi tiếng và doanh nghiệp hiện đại.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên có kiến thức trên nhiều lĩnh vực và tâm huyết trong giảng dạy. Học ở đây bạn có thể được tham gia nhiều lễ hội, tham quan đến – miếu – chùa và cũng được tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Trường còn hỗ trợ đời sống và giúp học viên tìm việc làm thêm.

3. Học viện quốc tế Logos (Kanagawa)

Đây là ngôi trường tọa lạc ở thành phố Kanagawa, đào tạo chuyên về tiếng Nhật với mục đích truyền đạt lại nền văn hóa, truyền thống và kỷ thuật của Nhật Bản đén với thế giới.

Các khóa học ở đây gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, thượng cấp và chuyên đào tạo về kỹ năng giao tiếp giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Nhật thành thạo. Học viên thường xuyên tham gia các buổi ngoại khóa để tìm hiểu thêm về đất nước con người Nhật Bản. Với chương trình đào tạo bài bản về tiếng Nhật sẽ giúp nâng cao trình độ của học viên, tạo nền tảng để học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học.

4. Trường Nhật ngữ ISI (Tokyo)

Trường Nhật ngữ ISI có 4 cơ sở tại khu vực khác nhau đó là: Tokyo, Nagano và Gifu. Đến với ISI, bạn sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình và lựa chọn khu vực địa lý thích hợp với mình.

Cơ sở tại Tokyo là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp nhiều khóa học nhằm mang tới những cơ hội cho sinh viên thi đỗ vào các trường nghề, cao đẳng, đại học hàng đầu tại Nhật. Không những thế mà học tại Tokyo thì du học sinh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên Nhật Bản để du học sinh có cơ hội rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

5. Học viên quốc tế Ashiya (Osaka)

Học viện quốc tế Ashiya là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Bạn không chỉ đơn thuần học tiếng Nhật mà còn có thể học ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục – tập quán.

Hy vọng đây là bài viết hữu ích cho các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Hãy liên hệ với trung tâm tiếng Nhật Sao Mai qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư về địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn để được tư vấn về du học Nhật Bản một cách chi tiết nhất. Bạn cũng có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Sao Mai trước khi đi du học.