Top 4 trường Nhật ngữ hot nhất năm 2018

Khi đi du học Nhật Bản vấn đề chọn trường cũng rất quan trọng, điều này quyết định tương lai của các bạn. Biết được điều này, Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai xin chia sẻ top 4 trường Nhật ngữ hot nhất năm 2018 nhằm giúp các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản có thể chọn trường phù hợp với mình.

Trường Nhật ngữ YU

Top 4 trường Nhật ngữ hot nhất năm 2018

1. Học viện ngôn ngữ YU

Học viện ngôn ngữ YU tọa lạc ở thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, trường được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, học viện còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu giữa các du học sinh các nước với nhau, học viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống.

2. Học viên Nhật ngữ quốc tế KIJ (Kobe)

Đây là một trong những trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn phổ biến nhất hiện nay khi đi du học Nhật Bản. Trường nằm tại thành phố Kobe – Nhật Bản, thành phố thương mại quốc tế sầm uất bậc nhất đất nước mặt trời mọc.

Học viện KIJ là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, lợi ích của học viên quốc tế. Nhà trường còn hỗ trợ học viên cho tới khi được tiếp nhận vào trường Đại học. Hơn thế nữa, các sinh viên học giỏi sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn từ nhà trường.

Học viên nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.

3. Trường Nhật ngữ Minsai (Kyoto)

Minsai nằm ở thành phố Kyoto – thành phố của văn hóa và có nhiều trường đại học nổi tiếng và doanh nghiệp hiện đại.

Đội ngũ nhân viên và giáo viên có kiến thức trên nhiều lĩnh vực và tâm huyết trong giảng dạy. Học ở đây bạn có thể được tham gia nhiều lễ hội, tham quan đến – miếu – chùa và cũng được tìm hiểu về văn hóa truyền thống Nhật Bản. Trường còn hỗ trợ đời sống và giúp học viên tìm việc làm thêm.

4. Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Quốc tế Tokyo – TIUJ

Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học quốc tế Tokyo được thành lập 1987, trường luôn được đánh giá uy tín, tạo nền tảng cho các du học sinh học tiếp lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa, thể thao, lễ hội và chương trình giao lưu học sinh – sinh viên quốc tế.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bước đầu trong quá trình du học Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ với Sao Mai qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email: lienlac@daotaosaomai.com.vn để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn đi du học thuận lợi nhất.