Top 3 sách luyện đọc tiếng Nhật cực hiệu quả

Với những ai đang học tiếng Nhật có lẽ việc sưu tầm và lực chọn những quyển sách hay để luyện đọc tiếng Nhật là một yếu tố rất quan trọng trong việc học và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật. Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Quốc Tế Sao Mai xin giới thiệu với các bạn top 3 sách luyện đọc tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và những người đã từng học tiếng Nhật nhưng chưa sâu.

Top 3 sách luyện đọc tiếng Nhật cực hiệu quả

Tự Học Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản

Tự Học Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản là quyển sách dành cho những ngừơi mới bắt đầu tiếp xúc học tiếng Nhật cơ bản. Sách hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách tự học viết Chữ Kanji Căn Bản theo cấu tạo chữ nên giúp cho người học dễ dàng nắm vững kiến thức cách viết những chữ Kanji thông dụng nhất.
Ngoài ra,với sách tự học tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản , mỗi chữ Kanji được giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng và cả phần tập viết. Trong đó phần phiên âm sẽ được viết bằng các chữ Hiragana, Katakana và Romaji . Phần tập viết sẽ có một chữ cái lớn được viết mẫu, sau đó sẽ cho in mờ các nét chữ để người học viết theo và biết được cần viết các nét theo thứ tự nào.
Ở các trang cuối của sách sẽ có ba phụ lục để mọi người có thể tra cứu các chữ đã học.

Sách Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo I

Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo I được xem là giáo trình hay,thông dụng phổ thông nhất được sử dụng làm giáo trình dạy học tại nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật lớn và còn thích hợp cho cả người muốn tự học tiếng Nhật .
Đây là cuốn sách tiếng Nhật theo chuẩn quốc tế được trình bày một cách dễ hiểu, chi tiết,các kiến thức được sắp xếp và hệ thống khoa học rõ ràng. Vì vậy những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đang có ý định tự học tiếng Nhật tại nhà thì không thể bỏ qua quyển sách này .
Bộ Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo hoàn chỉnh có 2 quyển, và đây là quyển đầu trong bộ sách đó.

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản

Với những ai đang học tiếng Nhật sẽ biết rằng học chữ Kanji ( hán ngữ) là phần không thể thiếu nếu muốn học tiếng Nhật và thi jlpt. Tuy nhiên đây cũng được xem là phần khó học nhất. Vì vậy để tủ cho mình một quyển sách tự đọc học chữ Kanji là việc mà bất cứ ai học tiếng Nhật cũng phải làm nếu muốn học tốt.


Sách Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản bao gồm 600 chữ Kanji cơ bản thông dụng hay dùng nhất trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.
Tất cả sách sẽ được chia làm 15 bài, trong đó mỗi bài sẽ gồm 40 chữ Kanji và được chia theo các cấp độ từ dễ đến khó. Ưu điêm của cuốn sách này đó chính là đẩy mạnh cách luyện tập hình dung về cách dùng chữ Kanji, cách ghi nhớ mặt chữ một cách dễ dàng cho người học.
Trên đây là chia sẻ của Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Sao Mai về top 3 sách tiếng Nhật cực hiểu quả, hi vọng gợi ý của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn để học tiếng Nhật tốt hơn.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *