Tiếng Nhật tốt bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập cao

Hiện nay hầu hết các bạn trẻ đi du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm hoặc đi xuất khẩu lao động bên Nhật. Để đi du học và đi làm bên Nhật Bản thì các bạn trẻ phải học tiếng Nhật. Tiếng Nhật là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể được đi du học, đi làm và hòa nhập với môi trường mới, một đất nước mới. Đặc biệt nhất là biết tiếng Nhật bạn sẽ có mức thu nhập cao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy rõ nhé.

=> Tư vấn du học Nhật Bản tỷ lệ đỗ visa cao
=> Cách trả lời phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản
=> 2 con đường xin được học bổng du học Nhật Bản

Làm việc tại Nhật Bản

Tiếng Nhật tốt bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập cao

Tiếng Nhật tốt bạn sẽ có cơ hội kiếm thu nhập cao

Khi sang Nhật bạn sẽ khó tìm được người nói tiếng Anh vì người Nhật rất xem trọng quốc ngữ, nên việc học tiếng Nhật để giao tiếp cơ bản là bắt buộc phải thực hiện trước khi sang Việt Nam.
Các cơ sở tuyển nhân viên tại Nhật đều đưa ra yêu cầu đối với sinh viên quốc tế hoặc người lao động quốc tế là phải biết tiếng Nhật. Nếu tiếng Nhật tốt bạn có thể kiếm được công việc tốt như làm nhân viên khách sạn, làm lập trình viên, phiên dịch hoặc dạy tiếng Việt cho người Nhật…Những công việc này thường xuyên phải giao tiếp, sử dụng tiếng Nhật nên đòi hỏi trình độ tiếng Nhật cao và đây là những công việc mang lại mức thu nhập cao cho bạn.
Thu nhập trung bình của du học sinh khi làm bên Nhật là 20 – 30 triệu đồng/tháng, với mức lương này đủ để trang trải học phí và sinh hoạt phí mà không phải phụ thuộc vào gia đình. Thậm chí có những người thu nhập lên đến 40 – 50 triệu với công việc tốt và tăng ca. Còn người lao động có thể kiếm được trung bình 30 – 35 triệu đồng/tháng, thậm chí có người thu nhập được 50 triệu – 70 triệu/tháng với trình độ tiếng Nhật tốt và lương cũng có thể tính bằng nghìn đô. Với mức lương cao thế này, người lao động có thể về nước khi trong tay có khoảng 500 triệu.
Còn nếu làm việc trong các doanh nghiệp hay công ty của Nhật trong nước thì mức lương cũng không kém. Do nguồn đầu tư ODA vào nước ta những năm gần đây rất lớn, chiếm 40% so với các tổ chức quốc tế cam kết nên họ trả lương rất cao. Có những doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng với mức lương cả nghìn đô, yêu cầu cốt yếu là phải có trình độ tiếng Nhật thành thạo.

Vậy nên khi ở Việt Nam hãy tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, các trung tâm này đào tạo tiếng Nhật chất lượng nên bạn sẽ nâng cao được trình độ hiệu quả và còn được tư vấn và hỗ trợ đi du học thành công.

Qua bài viết các bạn sẽ nhận ra rằng cái quan trọng để đi du học và kiếm được công việc tốt với thu nhập cao chính là tiếng Nhật. Một địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội rất uy tín đó là trung tâm tiếng Nhật Sao Mai. Đây là địa chỉ được học viên đánh giá cao về cả đào tạo lẫn sự tư vấn và hỗ trợ. Liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc email:liienlac@daotaosaomai.com.vn.
Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây.