Thông tin mới nhất về du học Nhật Bản

Thông tin mới nhất về du học Nhật Bản

Thông tin mới nhất về du học Nhật Bản là gì? Bạn muốn tìm hiểu về những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản để chuẩn bị làm hồ sơ đi du học tại xứ xở hoa anh đào? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin mới nhất về du học Nhật Bản thông qua bài viết sau

Thông tin mới nhất về du học Nhật Bản gồm có:

Chi phí thực tế du học Nhật Bản mới nhất

Theo như những thống kê và nghiên cứu thì du học Nhật Bản hiện nay có mức chi phí là khoảng 200 triệu việt nam đồng. Chí phí này gồm có phí xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính và thu nhập. phí chuyển phát hồ sơ sang Nhật, học phí và ký túc xá, phí xin visa, vé máy bay cho du học sinh. Cụ thể từng mục phí như sau:

Bảng tính trên được quy đổi theo tỉ giá 1 yên Nhật – 205 VND và là tính theo mức học phí cao

Tổng chi phí trọng gói du học Nhật trên là tính cho các bạn du học sinh có chứng chỉ tiếng Nhật là N5. Đối với những bạn chưa có chứng chỉ ày thì phải học 3 -4 tháng để đạt trình độ N5 và sẽ mất chi phí ăn ở, chi phí học tập là khoảng 20 triệu đồng tiền Việt.

Quy định về giờ làm thêm đối với du học sinh Nhật

Du học sinh Nhật chỉ được làm thêm tối đa là 28 giờ/ tuần. Nếu như các bạn du học sinh làm quá số giờ quy định trên bị phát hiện ra thì ngay lập tức sẽ bị trục xuất về nước vì coi như vi phạm Luật cư trú tại Nhật và không có cơ hội quay trở lại học tập lần nữa. Nước Nhật rất nghiêm khắc về vấn đề này để các bạn có thể thực hiện được tốt việc học cua rminhf chính vì vậy du học sinh cần chú ý.

Các suất học bổng

Các suất học bổng theo quy định của Chính phủ không có gì thay đổi nhiều tuy nhiên có một số điều kiện đặt ra để học sinh sinh viên có sự nghiên cứu sâu rộng hơn trong học tập và đạt kết quả tốt trong kỳ thi thì mới có thể nhận được học bổng xứng đáng.

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật ngày càng tăng cao và điều này giúp cho các bạn dễ dàng gặp được người đồng hương hơn để có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như nhờ được sự giúp đỡ từ phía họ.

Trên đây là những thông tin mới nhất chúng tôi cập Nhật được về đi du học Nhật Bản. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin khác nữa từ những bài đăng sau của chúng tôi.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *