Thích thú với khóa học 100% người Nhật ở Sao Mai

Sao Mai là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và được nhiều học viên yêu thích tin tưởng nhất tại Hà Nội . Có gì ở khóa học tiếng Nhật tái Sao Mai mà hấp dẫn các học viên đến vậy ? đúng vậy hiện nay các học viên tiếng Nhật  đang truyền tai nhau về khóa học 100% người Nhật ở Sao Mai, khóa học mà các bạn được giao tiếp 100% giáo viên người Nhật . Cùng chúng tôi khám phá về khóa học tiếng Nhật thú vị này nhé !

Thích thú với khóa học 100% người Nhật ở Sao Mai

Tất cả các khóa học tiếng Nhật ở Sao Mai đều được các học viên đánh giá cao về  chất lượng giảng dạy, trình độ giáo viên, cơ sở phòng học , phương pháp dạy học. Tất cả các buổi học ở Sao Mai đều có sự tham gia của các giáo viên người Nhật, ngoài giờ học các bạn còn được tham giao câu lạc bộ giao lưu nói chuyện học tập với người bản ngữ.

Hiện nay chúng tôi có mở khóa học với việc giảng dạy sẽ hoàn toàn do 100% các giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy. Các học viên có lợi gì từ việc đăng ký khóa học này ?

Khi các bạn học tiếng Nhật trực tiếp từ giáo viên Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn vì bạn sẽ được theo cách của người Nhật, sẽ nghe và luyện nói nhiều cùng các thầy cô người Nhật Bản và tạo cho bạn được thói quen phát âm chuẩn ngữ.

Các giáo viên người Nhật ở Sao Mai cũng sẽ thành thạo tiếng Việt nên dễ dàng trao đổi với các học viên về tất cả các vấn đề.

Bạn có thể thoải mái tìm hiểu về đất nước Nhật Bản , phong tục tập quán hay các thói quen của người Nhật.

Đăng ký khóa học tiếng nhật 100 giáo viên người Nhật ở Sao Mai như thế nào ?

Các bạn có thể dựa vào nhu cầu mong muốn học tiếng Nhật của mình để đăng ký một khóa học tiếng Nhật phù hợp ở Sao Mai. Chúng tôi có khóa học cấp tốc cho những ai muốn  học nhanh tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất, lớp luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, lớp cho người mới bắt đầu, lớp học cho những người vừa học vừa làm và lớp học cho những người đã có trình độ tiếng Nhật căn bản.

  • Bạn có thể đăng ký online trực tuyến qua website bằng cách điền thông tin đăng ký ở link này : đăng ký học tiếng Nhật ở Sao Mai
  • Đăng ký qua đường dây nóng hỗ trợ tư vấn và đăng ký học tiếng Nhật của chúng tôi 04.66.52.3483 –  0911.998248
  • Đăng ký qua gmail Lienlac@daotaosaomai.com.vn
  • Đăng ký qua inbox tư vấn của trang Fanpage Sao Mai : https://www.facebook.com/daotaosaomai/
  • Đăng ký trực tiếp tại phòng đăng ký tuyển sinh của Sao Mai ở địa chỉ Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *