Thích thú với cách dạy hài hước của giảng viên Sao Mai

Sao Mai – trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội rất uy tín và đạt chất lượng về đào tạo, tư vấn và hỗ trợ học viên. Cách thức đào tạo của Sao Mai là một nửa thời gian học lý thuyết và một nửa thời gian học thực hành luyện hội thoại với giáo viên bản ngữ. Không những thế, Sao Mai còn tổ chức 2 buổi/tuần giao lưu với giáo viên bản ngữ và bạn cũng có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật diễn ra 1 buổi/tuần. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nên học viên thích thú với cách dạy tiếng Nhật hài hước của giảng viên Sao Mai. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để cảm nhận về sự thích thú này nhé.

giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản của Sao Mai

Thích thú với cách dạy tiếng Nhật hài hước của giảng viên Sao Mai  

Sao Mai mong muốn các bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất vì thế chúng tôi luôn đề cao chất lượng đào tạo, cải tiến phương pháp giảng dạy sao cho học viên tiếp thu tốt nhất. Một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả học tập đó chính là tạo cảm hứng cho học viên, khiến học viên ngày càng yêu thích tiếng Nhật hơn. Điều này nhờ chủ yếu vào phương pháp dạy cũng như sự vui tính của giảng viên. Do đó, giảng viên Việt Nam của Sao Mai đều có trình độ từ N2 trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn mang đến những buổi học vui vẻ, thoải mái nhất cho học viên. Còn giảng viên bản ngữ thì không thể chê được, họ rất hài hước tạo những cuộc hội thoại vô cùng thú vị cho học viên được luyện thực hành nghe – nói tự nhiên nhất.

Giảng viên Sao Mai không chỉ dạy lý thuyết đơn thuần mà còn tổ chức trò chơi tiếng Nhật giúp học viên dễ dàng ghi nhớ và thích thú hơn. Ngoài giáo trình Minna no Nihongo thì trung tâm Sao Mai còn biên soạn và tổng hợp giáo trình điện tử riêng với nhiều kiến thức phong phú, hình ảnh minh họa sinh động. Học viên sẽ không thấy nhàm chán mà càng nỗ lực trong học tập hơn.

Cho đến nay, học viên ngày càng hứng thú với cách dạy của giảng viên Sao Mai và giới thiệu bạn bè đến đăng ký học. Từ đó, Sao Mai thu hút được rất nhiều học viên tham gia các khóa học. Có học viên còn nhận xét về trung tâm như sau: “Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và thích sự vui tính và hài hước của giảng viên Sao Mai”.

Giảng viên Sao Mai luôn vui tính và nhiệt tình trong giảng dạy

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, sinh viên hiện nay, Sao Mai liên tục khai giảng các khóa học. Bạn có thể truy cập website daotaosaomai.com.vn để biết thêm thông tin về các khóa học và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 để được tư vấn cụ thể nhé. Hãy đến với trung tâm đào tạo Sao Mai để cảm nhận sự hài hước trong cách dạy của giảng viên Sao Mai nhé.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *