Tham gia khóa học tại Sao Mai bạn sẽ được gì?

Những năm gần đây, học sinh – sinh viên đi du học Nhật Bản ngày càng tăng đột biến bởi Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế và giáo dục bậc nhất Châu Á, giàu truyền thống văn hóa, đức tính con người Nhật Bản đáng để học tập và đất nước này có nhiều chính sách ưu đãi đối với du học sinh. Do đó, nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, từ đó việc lựa chọn một trung tâm uy tín không phải là dễ. Trung tâm dạy tiếng Nhật Sao Mai – một địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo tốt, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

 lớp học tại Sao Mai

Tham gia khóa học tiếng Nhật tại Sao Mai bạn sẽ được gì?

Tham gia khóa học tiếng Nhật tại Sao Mai bạn sẽ được gì?

Sao Mai có địa chỉ tại số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội, số điện thoại là 04.6652.3483, địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn và website: daotaosaomai.com.vn.

Đội ngũ nhân viên Sao Mai là những người đã từng học tập, làm việc và sống ở Nhật Bản cùng với chuyên môn về tư vấn nên có thể tư vấn chính xác cho học viên và xử lý thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh gọn. Giáo viên tiếng Nhật của trung tâm vui tính, hài hước, đều đạt trình độ N2 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật và phương pháp dạy tiên tiến. Vì thế khi học tiếng Nhật ở đây bạn sẽ có hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Không những thế, khi tham gia khóa học tại Sao Mai bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ và được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật cũng như các hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp bạn thêm hiểu biết về văn hóa Nhật và nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật.

Tại Sao Mai có các khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới học và khóa học cấp tốc dành cho người luyện thi năng lực tiếng Anh với học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Các khóa học được khai giảng hàng tháng, bạn có thể thoải mái đăng ký học. Các khóa học ở đây được đào tạo bài bản theo giáo trình Minna nohingo với một số giáo trình tổng hợp khác, giúp bạn học được từ bảng chữ cái tiếng Nhật đến nắm vững những kiến thức cơ bản và đạt tiếng Nhật N5 trở lên. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng đào tạo cũng như phòng học và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Ngoài ra tham gia khóa học các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, học bổng nếu đạt kết quả cao trong học tập. Trung tâm còn hỗ trợ học viên phỏng vấn với trường Nhật ngữ, thủ tục và hồ sơ du học Nhật Bản nhanh chóng, đồng thời có đội ngũ cộng tác viên tại Nhật Bản để học viên khi sang Nhật du học.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không học tiếng Nhật ở Hà Nội tại trung tâm Sao Mai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về du học Nhật Bản và tham gia khóa học nhé. Sao Mai – sự lựa chọn tốt nhất của các bạn có ước mơ du học Nhật Bản.