Tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm

Trung tâm đào tạo Sao Mai nằm ở đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội đã và đang là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất hiện nay. Cơ sở đã dào tạo và hỗ trợ hàng nghìn học viên đi du học Nhật Bản miễn phí. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm đào tạo Sao Mai nhé.

Lớp học Sao Mai

Tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm đào tạo Sao Mai

Tầm nhìn

Với chiến lược phát triển bền vững, Sao Mai phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam và cung cấp nguồn nhân lực tiếng Nhật trong và ngoài nước, trở thành cầu nối đa ngành giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sao Mai không chi biết đến là một trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng mà còn là một trung tâm có nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội.

Sứ mệnh

– Sao Mai là nơi đào tạo và hỗ trợ du học Nhật Bản miễn phí với nhiều khóa học như ôn thi năng lực tiếng Nhật, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cho kỹ sư…

– Sao Mai thường xuyên cải tiến chương trình giảng dạy tiến tiến, không ngừng phát triển chất lượng đào tạo tiếng Nhật theo các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp ở mọi lứa tuổi, xây dựng trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam, trở thành nơi để các bạn trẻ gửi gắm niềm tin hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản.

– Xóa bỏ mọi rào cản về địa lý và là cấu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến, trau dồi kinh nghiệm và học hỏi những nét đẹp trong văn hóa lối sống cũng như trong làm việc của người Nhật.

– Tạo dựng đội ngũ nhân viên trong một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, tạo dựng sự nghiệp thành đạt và cống hiến cho cộng đồng.

Với mục tiêu nâng cao trình độ cho đội ngũ tri thức Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Nhật, Đào tạo Sao Mai sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khám phá những điều thú vị của tiếng Nhật và chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp trong tương lai.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *