Tài liệu tiếng Nhật luyện N3

Khi đi xin việc làm thì với trình độ tiếng Nhật N3 là bạn có thể xin được việc. Và hiện tại bạn đang học tiếng Nhật nhưng không biết nên dùng những sách nào để luyện tới trình độ N3? Sau đây Sao Mai xin giới thiệu với bạn một số quấn sách, tài liệu tiếng Nhật luyện N3 nhé.

Tài liệu luyện tiếng Nhật đạt N3

Tài liệu luyện tiếng Nhật đạt N3

Tài liệu tiếng Nhật luyện đạt N3

Minnano Nihongo trung cấp

Là giáo trình bạn nên có đầu tiên vì nó khá chi là hữu ích cho người học tiếng Nhật. Cuốn sách được áp dụng vào giảng dạy ở các trường đại học và trung tâm trên toàn thế giới là Minnano Nihongo quyển 2.

Với giáo trình này bạn sẽ luyện tậpđược rất nhiều từ vựng ngữ pháp chuẩn với đề thi JNPT N3. Và đồng thời nó còn có rất nhiều ví dụ thực tiễn.

Giáo trình 700 chữ Hán tự trung cấp

Ở trương trình N3, chữ Hán chiếm 1 lượng lớn, nên ôn luyện chữ Hán là cần thiết. Giáo trình này sẽ cung cấp những điều còn thiếu trong việc ôn luyện thi N3.

Giáo trình có 32 bài và 4 bài tổng kết, được chia thành nhiều chủ đề giúp bạn học và rất thực tế.

Giáo trình ngữ pháp Nihongo Bunpou Soumatome Pointo 20

Gộ giáo trình chia làm hai cấp độ. Trong này tập hợp tất cả các điểm ngữ pháp trong bài tét, kèm theo những bài ôn luyện và hiểu sâu hơn. Được đánh giá cao và rất nhiều người tin tìm đọc.

Giáo trình hội thoại lưu loát

Nameraka Nihongo Kaiwa là cuốn giáo trình dành cho các bạn đã thạo phần văn viết, những mà vẫn chưa tốt phần giao tiếp với các tình huống thực tế. Với việc các bạn nghe mẫu hội thoại thông dụng thì các bạn sẽ hiểu hơn về các quy luật trong văn nói để sau đó bạn có thể tự mình tập luyện nhuần nhuyễn. Các bạn sẽ  dần cải thiện khả năng nói tiếng Nhật của mình một cách đột phá đấy nhé! Giáo trình gồm 3 phần với 23 mục nhỏ rất rõ ràng.

Tài liệu luyện tiếng Nhật đạt N3

Tài liệu luyện tiếng Nhật đạt N3

Ở trên là một số tổng hợp tài liệu để bạn ôn luyện tiếng Nhật đạt N3, hãy tìm thêm và học tốt các quyển sách trên nhé.

Tại trung tâm tiếng Nhật Sao Mai các bạn không những được học kiến thức tiếng Nhật mới mà còn được các giáo viên còn chia sẻ các kinh nghiệm ôn thi N3 hiệu quả hay các kỹ năng thi khác.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Nhật có thể đăng ký với trung tâm tiếng Nhật Sao Mai bạn nhé. Chúc bạn học tập tiếng Nhật thành công!

Bài viết liên quan

Những khó khăn cản trở bạn học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật có tương lại không

Cách học tiếng Nhật hiệu quả mà đơn giản