Sao Mai – Miễn phí tư vấn nộp hồ sơ du học Nhật

Ngày càng nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra nên làm cho nhiều học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Nhật Bản băn khoăn về uy tín của trung tâm cũng như chất lượng đào tạo. Sao Mai – một trung tâm học tiếng Nhật ở Cầu giấy Hà Nội ngày càng khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình với việc đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học và hỗ trợ du học sinh. Đặc biệt, Sao Mai – Miễn phí tư vấn và nộp hồ sơ du học tại Nhật. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Lớp học Sao Mai trong buổi học lý thuyết

Sao Mai – Miễn phí tư vấn và nộp hồ sơ du học tại Nhật

Đây là điểm mạnh của Sao Mai mà không có nhiều trung tâm nào khác làm được. Sao Mai rất quan tâm đến vần đề tư vấn và hỗ trợ học viên làm hồ sơ du học Nhật Bản miễn phí.

Sao Mai tư vấn chi tiết cho các bạn lộ trình du học, những điều cần lưu ý khi học tiếng Nhật, tư vấn làm hồ sơ, phong tục tập quán cũng như văn hóa và lối sống, nguyên tắc làm việc của người Nhật Bản, tư vấn cách giúp bạn có thể hoàn thành xuất sắc những năm tháng du học, nhằm giúp các bạn không bỡ ngỡ, làm quen và thích nghi với môi trường sống mới cũng như thành công trong tương lai. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ học viên tìm nhà, ổn định cuộc sống khi đi du học Nhật Bản, đồng thời hỗ trợ các bạn tìm việc làm thêm phù hợp với năng lực và trình độ tiếng Nhật để trang trải cho học phí cùng với sinh hoạt phí. Những công việc tư vấn và hỗ trợ này chúng tôi đều không thu khoản phí nào.

hộ chiếu

Chuẩn bị hồ sơ du học tại Nhật Bản đầy đủ

Quan trọng nhất là chúng tôi hỗ trợ nộp hồ sơ du học miễn phí. Đây là điều mà nhiều học viên tại trung tâm Sao Mai rất ưng ý. Các bạn chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn xin visa và tư vấn trả lời cục xuất nhập cảnh. Sau khi hoàn tất toàn bộ hồ sơ chúng tôi sẽ giúp các bạn nộp hồ sơ cho bên Nhật Bản mà các bạn không phải mất khoản phí nộp hồ sơ.

Xem thêm: Hồ sơ du học Nhật Bản tại đây.

Ngoài ra, Sao Mai còn làm dịch vụ dịch thuật và phiên dịch…tiếng Nhật không thu phí nữa.

Lựa chọn Sao Mai là nơi chấp cánh cho ước mơ du học xử sở hoa anh đào của bạn là lựa chọn thông minh. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi là Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai – Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện thoại 04.66.52.3483 hay hotline: 0911.998248 hoặc Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn để đăng ký học tiếng Nhật nhé.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *