Sao Mai hoàn tiền 100% nếu không thi qua JLPT N3, N4

Sao Mai là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Ngoài việc dạy tiếng Nhật cơ bản, chúng tôi cũng ôn thi năng lực tiếng Nhật. Giáo viên của trung tâm giàu kinh nghiệm và đạt trình độ từ N2 trở lên chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi năng lực tốt nhất. Sao Mai hoàn tiền 100% nếu không thi qua JLPT N3, N4 là cam kết của chúng tôi.

Buổi học lý thuyết tại Sao Mai

Sao Mai hoàn tiền 100% nếu không thi qua JLPT N3, N4

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là gì? Những bạn mới học tiếng Nhật có khi vẫn chưa rõ về kỳ thi này. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT có tên tiếng Anh là Japanese Language Proficiency Test, là kỳ thi đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe. Hiện nay, JLPT được tổ chức hàng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. JLPT bao gồm 5 cấp độ là N1 (cao nhất), N2, N3, N4, N5 (thấp nhất). N1 và N2 đo lường mức độ hiểu biết của người học tiếng Nhật sử dụng trong một loạt hoàn cảnh thực tế. N3 là khả năng hiểu biết tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày ở một mức độ nhất định. N4 VÀ N5 đo lường mức độ hiểu biết của người học tiếng Nhật cơ bản.

Kỳ thi dành cho mọi lứa tuổi chỉ không phải người Nhật là được. Kỳ thi này được tổ chức 2 lần trong một năm vào chủ nhật đầu tiên của tháng 7 và tháng 12, nhưng chỉ ở Nhật và một số quốc gia thôi, còn lại là chỉ tổ chức 1 lần trong năm. Việt Nam của chúng ta là một trong những nước tổ chức cả 2 lần và có số lượng người dự thi JLPT rất lớn, chỉ sau Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

Tại Việt Nam mở ra rất nhiều trung tâm tiếng Nhật giúp bạn luyện thi JLPT, trong đó có trung tâm đào tạo Sao Mai. Sao Mai đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giáo viên thì không những giảng dạy tận tình giúp bạn nắm vững từng kiến thức đã học và còn chia sẻ những phương pháp học phù hợp cũng như những kinh nghiệm ôn thi, trải qua kỳ thi của mình trước đó. Ngoài việc dạy lý thuyết, trung tâm còn cho luyện thực hành nghe – nói và hội thoại với giáo viên người Nhật Bản. Chúng tôi cũng tổ chức những buổi kiểm tra kiến thức của các bạn. Khóa học on thi chứng chỉ NLPT diễn ra trong 3 tháng với 5 buổi trên 1 tuần, mỗi buổi 2 tiếng và đào tạo bằng giáo trình Minna no nihongo cùng với các giáo trình tổng hợp khác.

Sau khóa học ôn thi bạn sẽ nắm được chữ cái tiếng Nhật, ghi nhớ được từ vựng và ngữ pháp quan trọng, giao tiếp tiếng Nhật trong tình huống thực tế chuẩn bị tốt cho các kỳ thi năng lực. Đặc biệt, chúng tôi cam kết nếu bạn thi không vượt qua N3, N4 trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí. Điều này khẳng định trung tâm đảm bảo chất lượng, ôn luyện kĩ kiến thức.

Nếu bạn có nguyện vọng luyện thi năng lực hãy đến với trung tâm tiếng Nhật Sao Mai, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật và lấy được chứng chỉ N3, N4. Bạn có thể đến văn phòng ở số 21A, Ngõ 11 Trung Kính, Cầu giấy, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 04.6652.3483 để được tư vấn nhé.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *