Sao Mai đưa đón học viên khi sang Nhật lần đầu tiên

Hiện nay, do Nhật Bản có nhiều ưu điểm nên đã thu hút đông đảo nhiều học sinh, sinh viên sang Nhật du học. Cùng với đó là nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra để đáp ứng nhu cầu đi du học của các bạn trẻ. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai mở ra cách đây không lâu tại số 21A, ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ đào tạo chất lượng và tư vấn, hỗ trợ uy tín, được phụ huynh cùng các em học viên rất hài lòng. Sau đây chúng tôi xin trình bày vấn đề Sao Mai đưa đón học viên khi sang Nhật lần đầu tiên để các bạn thấy được sự hỗ trợ nhiệt tình của Sao Mai.

=> Hành trình đi từ số 0 tiếng Nhật tại Sao Mai 

=> Phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng ở Sao Mai    

=> Học viên nói gì về trung tâm Đào tạo Sao Mai       

cộng tác viên của Sao Mai

Đội ngũ cộng tác viên của trung tâm Sao Mai tại Nhật Bản

Giới thiệu về trung tâm Sao Mai

Sao Mai đào tạo tiếng Nhật với 2 hình thức đó là tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu học và tiếng Nhật cấp tốc dành cho người luyện thi năng lực tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Giảng viên Sao Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ từ N2 trở lên và phương pháp dạy hấp dẫn, hiệu quả. Chúng tôi đào tạo theo giáo trình Minna no Nihongo và giáo trình tổng hợp khác. Phòng học Sao Mai hiện đại, thiết bị học tập đầy đủ đảm bảo chất lượng. Khi học tập tại Sao Mai bạn sẽ được học lý thuyết trong nửa thời gian đầu, nữa thời gian sau bạn sẽ thực hành luyện hội thoại với giảng viên bản ngữ. Ngoài ra còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật và giao lưu với người Nhật hàng tuần. Sao Mai sẽ tư vấn mọi vấn đề về du học và có đội ngũ cộng tác viên bên Nhật hỗ trợ du học Nhật Bản miễn phí.

học viên và giáo viên Nhật Bản của Sao Mai

Học viên và giáo viên Nhật Bản tại lớp học Sao Mai

Sao Mai đưa đón học viên khi sang Nhật lần đầu tiên

Sau khi học tiếng Nhật, được tư vấn mọi vấn đề về du học Nhật Bản tại trung tâm và được xét duyệt đi du học, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tất cả hồ sơ. Sau đó, đội ngũ cộng tác viên bên Nhật sẽ tìm nhà trọ giúp bạn. Khi bạn ra sân bay, nhân viên Sao Mai sẽ giúp bạn làm thủ tục và phối hợp với trường Nhật ngữ để có người đón các học viên tại bay Nhật Bản. Bạn sẽ không phải một mình đặt chân lên một đất nước mới với nhiều bỡ ngỡ vì đã có cộng tác viên của chúng tôi, giúp bạn ổn định cuộc sống và hòa nhập với môi trường mới. Các học viên sau khi đón từ sân bay Nhật sẽ được hướng dẫn các thủ tục nhập học, nhập phòng, làm thẻ người nước ngoài, thẻ bảo hiểm, đăng ký điện thoại, mua sách vở, xe đạp nếu cần và hướng dẫn đi chợ mua đồ ăn thức uống, đồ dùng sinh hoạt…Ngoài ra trong thời gian du học, du học sinh Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhiều mặt như tìm việc làm thêm.

Đây là địa chỉ học tiếng Nhật ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ đi du học của mình. Liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư qua email: lienlac@daotaosaomai.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé.