Sao Mai dạy học viên tiếng Nhật từ N mấy đến N mấy?

Trung tâm Dạy tiếng Nhật Sao Mai là địa chỉ uy tín chất lượng cho những ai đang muốn học tiếng Nhật. Bên cạnh chất lượng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tiếng Nhật cao, đa số đã từng tu nghiệp nước ngoài, có cơ sở vật chất các phòng học hiện đại thì Sao Mai còn có phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học viên phát huy tối đa được tư duy, khơi dậy niềm yêu thích tiếng Nhật cho người học.

Sao Mai dạy học viên tiếng Nhật từ N mấy đến N mấy?

Hiện tai trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai chúng tôi đang đào tạo các học tiếng Nhật từ N3 đến N5. Các lớp được khai giảng hàng tháng.

Với những bạn muốn thi năng lực tiếng Nhật N5 thì chúng tôi có lớp cơ bản tiếng Nhật sơ cấp cơ bản cho những ai chưa học tiếng Nhật, các bạn sẽ được học trong vòng 3 tháng với lớp 5 buổi học / tuần, học hết 25 bài trong giáo trình tiếng Nhật Minna no nihongo 1.

Với những bạn muốn học hoặc luyện thi N4 thì các bạn cần học hết  50 bài Minna no nihongo và cuốn Basic Kanji 1 -2. Thời gian học tương đương tại trung tâm là là 6 tháng.

Muốn thi đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 với những ai đã có nền tảng cơ bản N4 thì sẽ học tầm 4- 5 tháng tùy vào số buổi học mỗi tuần mà bạn đăng ký, với những ai chưa học N4 và N5 thì thời gian học sẽ lâu hơn.

Trong quá trình học các bạn sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá, chúng tôi cũng tổ chức thi thử năng lực tiếng Nhật các cấp độ N3 , N4 N5 , nội dung đề thi sẽ bám sát với các đề thi chính thức và các học viên cũng phải thi tất cả các phần có trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật thật sự, đó là kiến thức ngôn ngữ ,phần đọc hiểu và phần nghe hiểu.

Khi trải qua các kỳ thi thử các học viên có thể làm quen với cách thi , cách làm bài và tạo tâm lý tốt khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tất cả những học viên khi đăng ký học , luyện thi tiếng Nhật tại Sao Mai với chương trình học để thi chứng chỉ N3,N4,N5 đều sẽ được cam kết đầu ra về kết quả thi, các học viên sẽ được hoàn tiền 100% nếu không thi đỗ hoặc được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí đến khi thi đỗ.

Đặc biệt, khi các bạn đăng ký học tiếng Nhật trong tháng 5 này sẽ được Sao Mai miễn phí 50% học phí cho 5 bạn đăng lý đầu tiên. Các bạn có thê đăng ký theo link sau : Link đăng ký học tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

 Điện thoại 04.66.52.3483

Gmail: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *