Quy trình tuyển sinh và các dịch vụ tại trung tâm

Trung tâm đào tạo Sao Mai – cơ sở đào tạo tiếng Nhật bài bản với quy trình tuyển sinh chặt chẽ và các dịch vụ chất lượng.

Trung tâm Sao Mai với quy trình tuyển sinh chặt chẽ và các dịch vụ chất lượng 

Quy trình tuyển sinh tại Trung tâm đào tạo Sao Mai trải qua 7 quá trình với các dịch vụ như sau:

1. Tiếp xúc, tư vấn cho học sinh và phụ huynh về du học Nhật Bản

Trung tâm sẽ tư vấn chọn trường phù hợp với trình độ, kế hoạch tương lai của các học viên. Sau đó là giải đáp mọi thắc mắc của học viên về du học Nhật Bản.  Ngoài ra còn hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của trường và hướng dẫn phụ huynh trả lời các câu hỏi kiểm tra của cán bộ tư pháp Nhật Bản.

Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ và làm hồ sơ.

2. Học sinh quyết định du học và chọn trường

Khi học viên đã quyết định du học chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chứng thực hồ sơ khi phụ huynh có yêu cầu và dịch thuật hồ sơ cho các bạn học viên. Khi đó bạn sẽ chọn trường học tại Nhật do trung tâm chúng tôi cung cấp.

3. Học sinh học tiếng Nhật tại trung tâm Sao Mai

Với quá trình này bạn sẽ học tiếng Nhật cả ngày theo lịch học được sắp xếp tại trung tâm. Học từ 4-6 tháng xong sẽ làm thủ tục xét du học.

4. Phỏng vấn với trường tiếng Nhật

Trung tâm sẽ xếp lịch phóng vấn giữa trường tiếng Nhật mà bạn đã chọn để du học với học viên. Đồng thời bố trí cán bộ phiên dịch giúp các bạn.

5. Tiếp tục học tiếng Nhật tại trung tâm Sao Mai

Ở quá trình này các bạn sẽ tiếp tục hoàn thành khóa học tiếng Nhật trong khoảng 6 tháng với mục tiêu đạt trình độ N3 trước khi du lịch.

6. Chuẩn bị xuất cảnh

Trung tâm Sao Mai sẽ dạy cho các bạn cách sinh hoạt, vấn đề giao thông, văn hóa, phong tục – tập quán…của người Nhật để bạn có thể chuẩn bị tốt hành trang trước khi đi du học. Đồng thời chúng tôi cũng  hỗ trợ thuê nhà tại Nhật cho học viên và hỗ trợ bạn làm thủ tục xuất cảnh.

7. Bắt đầu du học và ổn định cuộc sống

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký điện thoại, internet,…để bạn có thể sử dụng phương tiện giao lưu liên lạc bên Nhật. Sau 1 tháng, khi đã ổn định cuộc sống chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm việc làm thêm phù hợp với bản thân.

Qua bài viết phía trên chắc chắn các bạn đã hiểu về chi tiết quy trình tuyển sinh cũng như dịch vụ của trung tâm qua từng quá trình. Vậy còn chần chừ gì mà không mà không lựa chọn Trung tâm đào tạo Sao Mai để hoàn thành ước nguyện du học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

Biên soạn: Hodota New

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *