Phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng ở Sao Mai

Sao Mai đang là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín và chất lượng về đào tạo, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiều mặt. Vì thế được học viên rất hài lòng và đánh giá rất cao. Sao Mai không những là địa chỉ học tiếng Nhật cơ bản mà còn là trung tâm luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hiệu quả. Về đào tạo, Sao Mai áp dụng những phương pháp dạy tiên tiến và rất hữu hiệu giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao được trình độ. Sau đây xin trình bày phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng ở Sao Mai để các bạn tham khảo.

Lớp học Sao Mai

Phương pháp học tiếng Nhật dễ dàng ở Sao Mai

1. Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật ở Sao Mai

Hầu hết người mới học tiếng ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng đều nghĩ muốn học tốt thì cần tập trung chủ yếu vào ngữ pháp. Nhưng quá chú trọng vào ngữ pháp bạn sẽ chậm trong phản xạ hình thành câu nói. Ngữ pháp giống như khung xương, còn từ vựng giống như phần thịt. Để hoàn chỉnh 1 câu, cần cả “xương” và “thịt”. Bạn càng có nhiều “thịt” thì câu nói của bạn càng phong phú, thú vị hơn. Chúng tôi xây dựng phương pháp học từ mới và chữ Hán theo cách “học để chơi, chơi để học” giúp học viên học thư giãn và tiếp thu tự nhiên hơn.

Với cách học này, học viên sẽ tìm hiểu và tự học từ vựng trước. Khi đến lớp học viên sẽ tương tác với bạn bè và giáo viên để ghi nhớ cũng như nắm sâu hơn những từ vựng mình đã học trước ở nhà thông qua các câu đó hay trò chơi hay bài kiểm tra nhỏ.

2. Phương pháp luyện kĩ năng nghe – nói tiếng Nhật ở Sao Mai

Giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản

Luyện hội thoại với giáo viên Nhật Bản 

Qua nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy gần 90% những bạn đạt trình độ N3 nhưng không thể tự tin trò chuyện với người Nhật Bản. Do đó, để tạo sự tự tin trong giao tiếp thực tế, Sao Mai chú trọng luyện kỹ năng hội thoại. Qua các tình huống giả định trên lớp và các buổi giao lưu, giáo viên và cộng tác viên bản ngữ của đào tạo Sao Mai sẽ giúp các học viên hòa mình vào thế giới ngôn ngữ tiếng Nhật. giáo viên bản ngữ của Sao Mai sẽ phụ trách 100% các giờ thực hành hội thoại luyện nghe nói. Ngoài ra, Sao Mai còn có các câu lạc bộ tiếng Nhật (1 buổi/ tuần) và các buổi giao lưu với người bản ngữ (2 buổi/ tuần) để các bạn luyện nghe – nói thành thạo. Vì vậy, kể cả học viên từ khóa sơ cấp 1 của Sao Mai cũng sẽ được thỏa sức nói tiếng Nhật và sau khóa đầu tiên, học viên sẽ không còn thấy ngại ngùng khi gặp và nói chuyện với người Nhật Bản.

Ngoài ra, bạn sẽ được làm kiểm tra giữa khóa để tránh lỗ hổng kiến thức.

Hy vọng những phương pháp trên sẽ giúp ích cho các bạn, bạn sẽ có những giây phút học tiếng Nhật bổ ích và nâng cao được trình độ của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và chúc bạn sẽ thành công!

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *