Nói chuyện với người Nhật online như thế nào?

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng nói chuyện với người Nhật online cho việc học tiếng Nhật hiệu quả, không chỉ học tiếng Nhật mà còn học tất cả các tiếng, ứng dụng giao tiếp với người bản xứ online.

Muốn học tiếng Nhật giỏi, tự tin giao tiếp, không sợ sai ngữ pháp thì cần phải luyện tập nhiều, nhưng mà chăm chỉ luyện tập không thôi chưa hẳn đã là đủ, phải luyện tập đúng cách, tìm đúng senpai cho mình. Luyện giáo trình, sách vở thì phải mang chúng ra thực tế ứng dụng mới biết được bản thân đã tiếp thu được kiến thức bao nhiêu phần trăm.

Chính vì vậy điều mình muốn nói ở đây là “giao tiếp với người bản xứ” – hãy tìm mọi cách để bắt chuyện, tiếp xác, giao tiếp với người bản xứ, bạn sẽ cải thiện được đáng kể khả năng tiếng Nhật của mình. Người Nhật rất thân thiện trong việc dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài, họ không hề vạch lá tìm sâu như kiểu tìm ra để chọc quê bạn mà họ tìm ra lỗi sai giúp bạn tốt hơn, dù bạn mắc lỗi đó 1 hay vài lần họ sẽ vẫn kiên trì với bạn. Nên hãy đừng ngại, đừng sợ nhé.

Hiện nay có rất nhiều “nơi” để các bạn tìm được từ người Nhật, nhưng mình muốn giới thiệu với mọi người ứng dụng “Hello Talk”  nó tựa như lang-8 nhưng tiện lợi hơn nhiều. Các bạn tải về, đăng ký 1 tài khoản, sau đó chọn ngôn ngữ chính là Tiếng Việt nhé (có thể chọn nhiều ngôn ngữ nếu bạn thành thạo các ngôn ngữ đó), chọn ngôn ngữ cần học là Tiếng Nhật ( có thể chọn 1 hoặc nhiêu ngôn ngữ muốn học khác nhau), chọn cấp độ mà bạn đang học: cơ bản, trung cấp, nâng cao….

Ứng dụng nói chuyện với người Nhật online sẽ lọc 1 danh sách những người Nhật đang học tiếng Việt, từ đó theo từng cấp độ, bạn có thể kết bạn và bắt đầu chat. Giao diện trực tuyến, dể sử dụng sẽ giúp các bạn hứng thú hơn nhiều với việc học tập.  Đừng sợ, lúc mới học mình cài vào cả mấy tuần sau mới dám nhắn tin cho 1 người Nhật để nói chuyện đó, nhưng đó đúng là sai lầm vì nó chẳng hề có gì đáng sợ cả. Cài xong là tìm bạn nói chuyện luôn nhé, tìm trong số những người đó 1 người hợp ý với bạn để nói chuyện trao đổi thường xuyên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nói chuyện với người Nhật online

Nói chuyện với người Nhật online

Nói chuyện với người Nhật online

Nói chuyện với người Nhật online

Link trên Android: Tại đây

Link trên iOS: Tại đây

Các bài viết liên quan:

Ưu nhược điểm một số phương thức học tiếng Nhật

Phương thức học tiếng Nhật qua skype

Những sai lầm trong học tiếng Nhật