Những ưu đãi và học bổng dành cho học viên tại Sao Mai

Trung tâm Sao Mai đang là trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hà Nội chất lượng và tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Sao Mai đào tạo theo giáo trình minna no nihongo với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ N2 trở lên. Sao Mai tổ chức các khóa học hàng tháng bao gồm các khóa học tiếng Nhật cơ bảnkhóa học tiếng Nhật cấp tốc. Bên cạnh đó còn khóa học tiếng Nhật trung cấp dành cho những bạn học nâng cao lên. Tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Sao Mai bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và học bổng sau đây.

Học viên và giảng viên Sao Mai

Tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Sao Mai bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và học bổng cao

1. Ưu đãi

Sao Mai giảm 10% học phí khi học viên đóng học phí trước khai giảng 20 ngày. Đối với học viên cũ chúng tôi giảm 10% khi muốn học tiếp nâng cao lên. Ngoài ra còn tổ chức các buổi học trải nghiệm miễn phí, bạn có thể đăng ký các buổi học này tại đây. Chúng tôi sẽ xếp lớp phù hợp nhất với các bạn và bạn sẽ được học với giáo viên chuyên nghiệp, tận tình của trung tâm. Không những thế trung tâm còn tư vấn, chia sẻ phương pháp học tiên tiến và hỗ trợ du học với miễn phí phí làm thủ tục, hồ sơ du học  cho học viên. Đăng ký học sớm để nhận được những ưu đãi về học phí nhé.

2. Học bổng

Chế độ hưởng học bổng của Sao Mai rất tốt. Học sinh, sinh viên giỏi (điểm GPA từ 8/10 hoặc từ 3.2/4) học bổng tương đương 15% học phí. Học sinh, sinh viên giỏi (điểm GPA từ 8/10 hoặc từ 3.2/4) có hộ khẩu ở tỉnh xa, học bổng tương đương 20% học phí. Đặc biệt đối với học sinh, sinh viên nghèo mà có học lực khá trở lên sẽ được hưởng học bổng tương đương 50% học phí. Vì vậy, khi học tại trung tâm các bạn phải thật sự nỗ lực, chăm chỉ học để nắm chắc kiến thức và có cơ hội nhận học bổng.

Lưu ý: Chỉ áp dụng 1 chính sách ưu đãi có giá trị cao nhất

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai sẵn sàng đón tiếp và tư vấn nhiệt tình cho học viên của chúng tôi. Cam kết sau khóa học bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 và giao tiếp thành thạo tiếng Nhật cơ bản. Hy vọng chính sách ưu đãi và học bổng của Sao Mai sẽ làm hài lòng học viên.

 

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *