Những bộ phim học tiếng Nhật nên xem

Những bộ phim học tiếng Nhật nên xem

Với những phương pháp học cũ khiến bạn cảm thấy chán nản và căng thăng không hiệu quả. Cách học tiếng Nhật qua phim đươc nghiệm ra và phương pháp này đang rất hiệu quả. Sau đây trung tâm tiếng Nhật Sao Mai  muốn chia sẻ với bạn một số bộ phim học tiếng Nhật vừa giảm căng tẳng và dễ học.

Những bộ phim học tiếng Nhật  nên xem

Những bộ phim học tiếng Nhật nên xem

Những bộ phim học tiếng Nhật nên xem

1: Doraemon

Bộ phim giản dị giữa tìn bạn của chú mèo mãy Doraemon và Nobita, nhưng sức hút của nó đến từ những bảo bối thần kỳ của chú mèo Doraemon để giải quyết những rắc rối của Nobita. Cốt truyện kể về cuộc sống hàng ngày từ gia đình, trường học, cho tới những cuộc phưu lưu. Trong bộ phim có từ vựng phong phú, đơn giản và dễ nhớ. Đây sẽ là một bộ phim đáng xem để học tiếng Nhật nha bạn.

  1. Maruko-chan

Nội dung của phim nói về những loạt dienx biến hàng ngày của cô bé tiểu học Maruko. Nội dung phim trong sáng, hài hước nhưng mô tả chân thực cuộc sống bình thường của con người Nhật. Bộ phim này cũng chứa những mẫu câu đơn giản, từ vựng không phức tạp.

  1. Ninja loạn thị

Bộ phim này nói  về trường học ninja và các ninja nhí ngây thơ, tinh nghịch. Ngoài việc học tiếng học, bộ phim còn cung cấp cho bạn những kiến thức về nền văn hóa tring Ninja Nhật

  1. Hàng xóm tôi là Totoro

Một bộ phim nổi tiếng của ghibli được rất nhiều nước trên thế giới biết tới và yêu thích. Nội dung phim nhẹ nhành, ngây thơ đậm chất hồn nhiên trong sáng. Khung cảnh bình yên, với những đoạn hội thoại hàng ngày không quá phức tạp. bạn sẽ cảm giác học tiếng Nhật một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

  1. Spirited away ( vùng đất linh hồn )

Là bộ phim được đề cử giải Oscar cho Anime hay nhất. Vùng đất linh hồn là tác phẩm phim kinh điển và kỳ công nhất của đạo diễn Miyazaki. Trong phim là những nhân vật kỳ lạ thêm vào đó là một thế giới linh hồn với rất nhiều màu sắc, tình tiết thuyết phục người xem. Một bộ phim sâu sắc, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn học tiếng Nhật

Bạn có thể học từ vựng, ngữa pháp và luyện nghe tiếng Nhật qua phim để hoàn thiện hơn về tiếng Nhật của mình. Hi vọng với những bộ phim trên sẽ làm bạn thích thú hơn với học tiếng Nhật.

Những bộ phim học tiếng Nhật  nên xem

Những bộ phim học tiếng Nhật nên xem

Trung tâm Sao Mai hi vọng bạn có thể học tốt tiếng Nhật. Nạn có nhu cầu học tiếng Nhật thì có thể liên hệ hoặc đăng ký theo học tại trung tâm.

Sao Mai cùng bạn chinh phục tiếng Nhật!

Bài viết liên quan:

Học tiếng Nhật với phương pháp nào hiệu quả

Làm thế nào phát âm tiếng Nhật chuẩn

Tại sao nên học tiếng Nhật tại Sao Mai