Những bài hát tiếng Nhật – nghe là thích

Tiếng Nhật được đánh gái là một trong những ngôn ngữ trên thế giới rất khó học. Học tiếng Nhật qua những bài hát vui nhộn sẽ khiến bạn không cảm thấy tiếng Nhật quá khó. Đây cũng là cách học tiếng Nhật khá hiệu quả, khơi thích được sự yêu thích của bạn vơi ngôn ngữ này. Với các bài hát tiếng Nhật – nghe là thích mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn sẽ nhận ra rằng , học tiếng Nhật thật tuyệt vời và thật đơn giản.

Những bài hát tiếng Nhật – nghe là thích

Những bài hát tiếng Nhật vui nhộn nhí nhảy, sử dụng những từ khá đơn giản dễ nghe và dễ hiểu .

  Bài ca đánh răng はみがきのうた

Bài hát nghe rất vui nhộn về việc đánh răng. Bài hát sử dụng các cụm từ vựng, các cú pháp ngữ pháp dễ hiểu, phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Các cụm từ được sử dụng trong bài hát như :

Ngài Bacteria nói – バイキンさん ; Dừng lại đi. Dừng việc đánh răng lại đi – やーめて!ハミガキするのはやめて! ; hét lên  – バイキンさん – là những cụm khá đơn giản với người nghe.

Bài hát : Teku Teku – Cùng đi dạo thôi – てくてく歩こう

Ở bài hát này bạn sẽ được học những câu chào hỏi đơn giản từ nội dung của bài hát. Ví dụ như chào buồi sáng – おはよう ; Mừng bạn về nhà – おかえりなさい

Bài hát : Độc thoại của quả táo – りんごのひとりごと

Với những ai mới học từ vựng thì đây là  bài hát bạn nên nghe thường xuyên, trong bài hát bạ có thể học thêm các từ vựng thông dụng xung quanh chủ đề quả táo như :

quả táo – りんご   ; Tôi là một quả táo đỏ tươi –  わたしはまっかなりんごです

Bài hát : Biến hình! Anh chàng Odekake – へんしん!おでかけマン

Sẽ có nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật đơn giản thông dụng bạn có thể học qua bài hát này đơn giản như  câu khen ngợi khi bạn hoàn thành tốt một công việc nào đó – “じょうずにできました.

Còn có rất nhiều bài hát Tiếng Nhật hay và dễ học , giúp các bạn có thể học thêm về phần từ vựng, ngứ pháp, cấu trúc câu … các bạn có thể tìm thêm ở các trang mạng khác. Chúc các bạn học tốt !

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật quốc tế Sao Mai 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

 Điện thoại 04.625.96900

Gmail: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *