Người mới học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội?

Bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật? Bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng ở Hà Nội? Nhằm giúp bạn tìm được địa chỉ tốt nhất trong vô vàn trung tâm tiếng Nhật mở ra hiện nay, chúng tôi xin gửi tới bài viết “Người mới học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội?” sau đây.

Học tiếng Nhật cơ bản ở đâu?

Người mới học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội?

Người mới học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội? Đây là câu hỏi của không ít những bạn trẻ bây giờ. Với những người mới học, việc lựa chọn một trung tâm đào tạo bài bản, chất lượng, giúp học viên học đến đâu nắm chắc kiến thức cơ bản đến đó và sự tư vấn cũng như hỗ trợ chu đáo là rất quan trọng. Do đó, bạn phải tìm hiểu thật kĩ thông tin về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, phương pháp dạy và học, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của trung tâm đó ra sao. Bạn có thể xem trên các phương tiện thông tin đại chúng và tham khảo từ những người đã đi học rồi.

Sao Mai – trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Cầu giấy rất uy tín và chất lượng về mọi mặt. Đào tạo Sao Mai dạy theo giáo trình Minna no Nihongo và các giáo trình tổng hợp do Sao Mai biên soạn. Sao Mai với giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy có trình độ từ N2 trở lên, tận tình, vui tính với phương pháp dạy tiên tiến nhất sẽ làm bạn hứng thú với môn học và nâng cao trình độ. Với quy trình đào tạo bài bản, thường xuyên chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật cơ bản cùng những bài học hữu ích giúp bạn nâng cao kiến thức hiệu quả. Không những thế, Sao Mai sẽ vừa đào tạo lý thuyết vừa cho học viên thực hành luyện hội thoại với giáo viên Nhật Bản để học giao tiếp. Mong muốn các bạn nắm vững kiến thức cơ bản và nói tiếng Nhật thành thạo nên chúng tôi dạy kĩ từng nội dung, đi từ cơ bản đến nâng cao và thường xuyên kiểm tra định kì để nắm được trình độ của học viên.

giáo viên và học viên Sao Mai

Sao Mai là một trung tâm phù hợp và tốt nhất với người mới học tiếng Nhật tại Hà Nội

Hơn thế nữa, tại Sao Mai còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Nhật vào 1 buổi/tuần và giao lưu với người bản ngữ vào 2 buổi/tuần nhằm tạo môi trường trao đổi, giao lưu tiếng Nhật và tham gia các hoạt động bổ ích. Đến với Sao Mai học viên sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi, học bổng có giá trị. Chúng tôi cam kết với học viên rằng sẽ vượt qua kì thi năng lực tiếng Nhật với trình độ tối thiểu từ N5 trở lên.

Người mới học thường sẽ bỡ ngỡ nhiều về chương trình du học và nhiều vấn đề xoay quanh du học Nhật Bản. Do đó, Sao Mai còn là trung tâm làm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học rất chi tiết và không thu phí.

Với những điều tuyệt vời như trên, Sao Mai sẽ là một trung tâm phù hợp và tốt nhất với người mới học tại Hà Nội. Liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư về địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn khi bạn mong muốn học tiếng Nhật nhé.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *