Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Cầu Giấy?

Học tiếng Nhật ở đâu

Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Cầu Giấy?

Những năm gần đây, Nhật Bản trở thành đất nước thu hút nhiều học sinh, sinh viên tới du học và xuất khẩu lao động. Do đó để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín thì không phải là đơn giản. Có nhiều bạn ở Cầu giấy hỏi chúng tôi rằng “Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Cầu Giấy?”. Để giải đáp thắc mắc này của bạn chúng tôi xin trình bày bài viết dưới đây.

Việc ồ ạt mọc ra nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội nói riêng và Cầu Giấy nói chung, khiến các bạn trẻ phân vân, dao động không biết nên học ở đâu thì chất lượng. Một địa chỉ tốt phải đáp ứng được nhiều yếu tố bao gồm trình độ cũng như sự nhiệt tình trong giảng dạy của đội ngũ giảng viên, phương pháp dạy và học tiên tiến đúng đắn dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả nhất, phòng học đẹp và đáp ứng tốt điều kiện dạy và học ở trung tâm, giáo trình chuẩn, môi trường đào tạo lành mạnh, phát huy được trình độ của học viên, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt, học phí phù hợp…
Hiện nay, trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai có địa chỉ tại số 21A, ngõ 110 Trung Kính, Cầu giấy, Hà Nội đang là nơi dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất khu vực. Sao Mai đáp ứng được nhu cầu và thỏa mãn được những yếu tố trên.

Buổi học lý thuyết tại Sao Mai

Học tiếng Nhật ở Sao Mai là lựa chọn sáng suốt nhất

Giáo viên của Trung tâm Sao Mai là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt trình độ N2 trở lên, nhiệt tình, vui tính và phương pháp dạy tiên tiến sẽ làm cho học viên thích thú và học tập hiệu quả. Cùng với đó, là học viên được chia sẻ những cách học và bí kíp học tiếng Nhật đúng đắn nhất. Mỗi khóa học, học viên sẽ học một nửa thời gian là học lý thuyết và nửa thời gian còn lại sẽ học thực hành luyện hội thoại với giáo viên bản ngữ. Không những thế, trung tâm còn tạo môi trường lành mạnh để các bạn trao đổi tiếng Nhật và tham gia các hoạt động như câu lạc bộ tiếng Nhật, buổi giao lưu với người bản xứ…Chúng tôi đào tạo tận tình giúp học viên nắm chắc từng nội dung và có tổ chức buổi kiểm tra định kỳ kiến thức của học viên. Phòng học tại Sao Mai với thiết bị dạy và học đầy đủ, chất lượng, thiết kế hiện đại, ánh sáng đầy đủ đáp ứng tốt cho việc dạy và học. Một yếu tố rất quan trọng đó là giáo trình, Sao Mai đào tạo theo giáo trình Minna no Nihongo và các giáo trình tổng hợp khác.
Sao Mai được đánh giá là trung tâm có chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ rất tốt. Sao Mai tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản như quá trình đào tạo, lộ trình du học, phong tục – tập quán cùng với nếp sống văn hóa của người Nhật Bản, hành lý và hành trang du học…Không những thế Sao Mai còn hỗ trợ học viên trả lời phỏng vấn đối với trường Nhật ngữ, làm hồ sơ du học, tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống và tìm việc làm thêm ở bên Nhật không thu phí. Ngoài ra, còn làm dịch vụ dịch thuật và phiên dịch.
Vậy nếu bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Nhật ở Cầu giấy thì trung tâm tiếng Nhật Sao Mai là lựa chọn sáng suốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc gửi thư vào địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn khi có nguyện vọng học tiếng Nhật nhé. Chúng tôi sẽ cất cánh cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *