Thế nào là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín?

Những năm trở lại đây, Nhật Bản trở thành điểm du học lý tưởng đối với học sinh – sinh viên Việt Nam. Do đó, khá nhiều trung tâm du học Nhật Bản đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những trung tâm lợi dụng điều này để kiếm lời, hoạt động trái phép. Để tránh trường hợp này, các bạn phải tìm hiểu kĩ thông tin về trung tâm và đọc bài viết sau đây của Sao Mai nhé.

Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản các bạn phải tìm hiểu kĩ để chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín

1. Thế nào là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín?

Một trung tâm tốt phải đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

1.1. Giấy phép hoạt động

Trung tâm uy tín phải có giấy phép hoạt động kinh doanh để đảm bảo uy tín, rõ ràng và minh bạch.

1.2. Địa điểm và kết quả hoạt động của trung tâm

Trung tâm phải có địa chỉ cụ thể, cố định và kết quả hoạt động luôn được công khai. Đội ngũ tư vấn phải có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn. Được học viên và phụ huynh tin tưởng, hài lòng.

1.3. Tư vấn chọn trường và các tư vấn khác

Trung tâm đó có sự liên kết chặt chẽ với các trường Nhật ngữ để giúp các bạn chọn trường phù hợp, liên hệ và phỏng vấn với trường Nhật ngữ bạn đã chọn. Thủ tục, hồ sơ và chi phí du học rõ ràng, cụ thể.
Đồng thời chia sẻ những hiểu biết của mình về du học Nhật Bản như hành trang du học; những điều cần biết khi sang Nhật Bản về phong tục – tập quán, nếp sống, văn hóa cùng cách làm việc khoa học của người Nhật Bản; lộ trình du học; vấn đề học tập khi sang Nhật… Ngoài ra, còn chia sẻ cách thức giúp bạn phát huy khả năng và nâng cao trình độ của bản thân.

1.4. Hợp đồng tư vấn du học Nhật Bản

Một trung tâm hoạt động minh bạch, rõ ràng phải kê khai chi tiết mức phí phải nộp. Khi làm hợp đồng tư vấn trung tâm đó sẽ đưa cho học viên một bản và kèm theo cả bản thu phí đã được đóng dấu đỏ. Trung tâm uy tín không yêu cầu các bạn nộp học phí cho trường Nhật Ngữ thông qua trung tâm mà các bạn sẽ trực tiếp chuyển sang cho trường Nhật ngữ.

1. 5. Duy trì việc hỗ trợ

Thông thường sẽ có công khai rõ ràng những ưu đãi, học bổng và chính sách tài chính cho học viên và có cam kết đảm bảo. Không những thế, trung tâm không chỉ hỗ trợ trong thời gian là học viên của trung tâm mà còn hỗ trợ khi các bạn học viên đã sang Nhật du học.

2. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Sao Mai

học viên và giảng viên Sao Mai

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Sao Mai

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai đã và đang nhận được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như học viên. Với uy tín và chất lượng trong đào tạo cùng với tư vấn, dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của Sao Mai được đánh giá cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên.

Đội ngũ giảng viên có trình độ từ N2 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật, phương pháp dạy tiên tiến hiệu quả và đồng thời chia sẻ các phương pháp học thú vị giúp bạn tiếp thu dễ dàng. Đến với Sao Mai bạn vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành luyện hội thoại. Nhân viên tư vấn đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản nên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, tâm huyết trong từng bộ hồ sơ, ngay từ khâu xem xét giấy tờ hay tư vấn giải đáp thắc mắc cho đến khi hoàn tất hồ sơ và nhận được visa. Hơn thế nữa, Sao Mai là trung tâm uy tín với tỷ lệ đỗ visa cao và hỗ trợ học viên nhiệt tình trước khi cũng như sau khi sang Nhật với đội ngũ cộng tác viên đông đảo bên Nhật. Đặc biệt, Sao Mai luôn tư vấn và hỗ trợ du học miễn phí.

Nếu có mọi thắc mắc về du học Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
Địa chỉ: Số 21A – ngõ 110 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Số điện thoại: 04.6652.3483 và hotline: 0911.998.248
Địa chỉ email: lienlac@daotaosaomai.com.vn.
Bạn nên tham gia khóa học của trung tâm Sao Mai để nắm vững kiến thức trước khi đi du học, đăng ký tại đây.