Thế nào là một địa chỉ tư vấn du học Nhật uy tín

Với xu hướng hội nhập hiện nay, chất lượng giáo dục ngày càng được nhiều người quan tâm, vì vậy nhu cầu du học tại Nhật Bản cũng tăng theo. Chính vì vậy, mọi người tìm kiếm những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội để học tập và được tư vấn những đảm bảo nhất, sau đâu là những tiêu chí đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng Nhật uy tín.

Các học viên tại trung tâm tiếng Nhật Sao Mai

Các học viên tại trung tâm tiếng Nhật Sao Mai

Có giấy phép hoạt động

Với những địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội không được cấp giấy phép hoạt động, không được cấp giấy phép kinh doanh thì sẽ không đủ điểu kiện để hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu có những cơ sở này, người học sẽ không được đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Địa chỉ và kết quả hoạt động

Với mong muốn chuẩn bị giấy tờ nhanh nhất, nhiều học viên đã tìm đến các tổ chức tư vấn hoặc công ty để được hỗ trợ. Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thường có kết quả hoạt động công khai, đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm và trình độ cao trong nghề.

Hãy tìm đến những trung tâm tư vấn du học uy tín, bởi thực tế có nhiều công ty du học mới nổi chỉ sau một mùa du học, khi đã đưa đợt sinh viên đầu tiên ra nước ngoài thì tuyên bố phá sản, cắt đứt sợi dây liên lạc giữa du học sinh và trung tâm.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín sẽ có địa chỉ và cam kết cụ thể

Trung tâm tiếng Nhật uy tín sẽ có địa chỉ và cam kết cụ thể

Tư vấn chọn trường

Có rất nhiều công ty “ma” khi không tư vấn rõ khả năng học tập, khả năng tài chính mà chỉ tập trung vào hứa hẹn thành công sau này. Mặt khác, nếu học sinh không có cơ hội trao đổi cơ hội học tập của mình với đại diện bên Nhật, không truy cập vào các website của trường cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý.

Hợp đồng tư vấn du học Nhật

Các biểu mẫu về phí khi tham gia học tập tại Nhật được cung cấp rất rõ ràng. Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ cho phía học sinh giữ một bản kèm phiếu thu dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty. Việc đóng học phí phụ huynh sẽ chuyển trực tiếp cho nhà trường mà không cần qua trung tâm. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các lpoaij phí trước khi đóng.

Duy trì việc tư vấn và hỗ trợ

Một trung tâm du học uy tín là trung tâm cung cấp đầy đủ các thông tin về ưu đãi, khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên, đồng thời nêu rõ thời hạn về những ưu đãi này.

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội SAO MAI rất hân hạnh đồng hành cùng các du học sinh, hãy đăng ký học tiếng Nhật nhanh chóng để nâng cao trình độ, chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản tôt nhất nhé.

Xem thêm: 

Việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp

Chương trình du học thạc sĩ tại Nhật Bản

Một vài điều cần biết khi du học Nhật Bản