Lợi thế khi du học Nhật Bản tại Sao Mai

Đi du học Nhật Bản ngày càng trở nên “hot” đối với các bạn trẻ Việt Nam. Từ thành phố cho đến nông thôn, các phụ huynh đã cho con em mình theo con đường du học “vừa học vừa làm” của Nhật Bản vì nhiều thuận lợi cho tương lai sau này. Chính vì vậy mà các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc ra như nấm. Tuy nhiên trong số đó có những trung tâm không có khả năng tư vấn, mở ra nhằm kiếm lợi nhuận. Vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về trung tâm tiếng Nhật rồi mới nộp hồ sơ du học nhé.

học viên và giáo viên Sao Mai

Lợi thế khi du học Nhật Bản tại Sao Mai

Sao Mai – Nơi gửi gắm trọn niềm tin và ước mơ của bạn

Dù thành lập chưa được lâu nhưng Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai đã được học viên và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, sự tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản. Sao Mai luôn luôn phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu Hà Nội về tư vấn du học Nhật Bản. Chúng tôi tổ chức theo hai hình thức là du học vừa học vừa làm và đưa kĩ sư sang Nhật làm việc. Đặc biệt du học vừa học vừa làm là thế mạnh của chúng tôi. Chi phí du học luôn được công khai rõ ràng không có phát sinh thêm, ngoài ra chi phí tư vấn và hỗ trợ sẽ miễn phí.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy

giáo viên trình độ N1 của Sao Mai

Giáo viên Kiều Anh trình độ N1 tại Sao Mai với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy

Giảng viên Sao Mai là những người đã từng học tập, làm việc tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy tiếng Nhật. Các giáo viên đều có trình độ từ N2 trở lên đảm bảo sẽ truyền đạt lại cho bạn tất cả những kiến thức tiếng Nhật quan trọng. Đặc biệt phương pháp dạy học của giáo viên rất hiệu quả, bạn vừa được học lý thuyết trên giáo trình Minna no nihongo, giáo trình điện tử vừa được luyện hội thoại cùng với giáo viên Nhật Bản. Không những thế giáo viên Sao Mai rất hài hước và vui tính, tạo cảm hứng học tập cho học viên.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm chuyên nghiệp

– Các nhân viên tư vấn, tuyển sinh đều là những người đã từng sống và làm việc ở Nhật nên rất am hiểu về văn hóa, phong tục – tập quán, những nguyên tắc, giáo dục của đất nước Nhật Bản. Từ đó các bạn sẽ nhận được những thông tin tư vấn chính xác và đầy đủ nhất.

– Nhân viên đối ngoại đầy trách nhiệm làm việc liên tục với các đối tác bên Nhật. Đồng thời có đội ngũ công tác viên sẵn sàng hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản một cách tốt nhất.

– Cán bộ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hỗ trợ phỏng vấn với trường Nhật ngữ và đỗ visa

Sao Mai sẽ hỗ trợ học viên phỏng vấn với trường Nhật ngữ một cách tốt nhất bằng cách tư vấn câu hỏi thường gặp trong khi phỏng vấn, gợi ý một số câu trả lời hay và thuyết phục, tư vấn những điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn…Đồng thời còn giúp đỡ các bạn dễ dàng đỗ visa và hoàn thành thủ tục trước khi đi du học.

Phía trên là lợi thế khi du học Nhật Bản tại Sao Mai để bạn có thể lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội tin cậy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Hiện nay Sao Mai đang mở hai hình thức khóa học tiếng Nhật đó là học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu và học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc. Nếu có nguyện vọng hãy đăng ký với chúng tôi. Truy cập website daotaosaomai.com.vn để biết thêm chi tiết.