Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm

Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của Trung tâm đào tạo Sao Mai:

Thực hành giao tiếp ở lớp học Sao Mai

Sao Mai là nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín và tư vấn nhiệt tình

1. Đào tạo tiếng Nhật

Trung tâm Sao Mai đã và đang là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tổ chức học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao mà bên cạnh đó còn tổ chức các buổi thực hành luyện nói tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, còn chia sẻ những phương pháp học hiệu quả, giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản. Sao Mai đào tạo từ 18 – 35 tuổi, cả học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Nhật Bản và đối tượng xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giảng viên vui tính, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ nâng cao được trình độ của học viên, tối thiểu là N5.

2. Tư vấn du học Nhật Bản

Chúng tôi trang bị những kiến thức cần thiết từ thủ tục, hồ sơ, lộ trình du học Nhật Bản, cách sống cũng như phong cách làm việc của người Nhật như nếp sống văn hóa, phong tục – tập quán…để bạn có thể thích nghi được với môi trường mới cho đến cách thức giúp bạn phát huy được năng lực và phát triển trong tương lai. Ngoài ra, Sao Mai còn giới thiệu việc làm trung và cao cấp cho học viên ở Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ đi du học miễn phí và có đội ngũ cộng tác viên bên Nhật để hỗ trợ các bạn.

Nếu có nguyện vọng đăng ký học hoặc cần tư vấn bạn có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai – Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 04.6652.3483 và hotline 0911998248. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn.

Đào tạo sao maiTrung tâm tiếng Nhật uy tín tại Cầu Giấy

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *