Kì thi tiếng nhật jlpt là gì ? Sao Mai có đào tạo không ?

Kì thi tiếng nhật jlpt là gì?

Kỳ thi tiếng Nhật Jipt là kỳ thi năng lực tiếng Nhật, được viết tắt của từ Japanese-Language Proficiency Test  – đây là bài  kiểm tra đánh giá năng lực và trình độ mức thành thạo trong việc sử dụng tiếng Nhật với cả kỹ năng đọc và nghe. Đây cũng được xem là kỳ thi ra đời sớm nhất, có uy tín nhất và được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới nếu muốn đánh giá năng lực của những người học tiếng Nhật.

Kỳ thi  tiếng Nhật Jipt hiện nay được chia làm 5 cấp độ từ N1 đến N5, trong đó N1 là khó nhất và cấp độ N5 là dễ nhất. ở mỗi cấp độ các học viên sẽ phải thi cả 3 phần : Hiểu biết ngôn ngữ – đặc điểm từ vựng ,nghe hiểu và phần đọc hiểu ngữ pháp. Để có thể qua chứng chỉ các bạn sẽ đạt tổng số điểm tối thiểu là 180.

Kỳ thi được Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản và Qũy giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức 1 năm tổ chức 2 lần : vào chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 7 và tháng 12 hàng năm, tại Hà Nội kỳ thi được tổ chức vào cả tháng 7 và tháng 12, các bạn có thể đăng ký dự thi tại Khoa Đông Dương – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà nội và Đại học Hà Nội.

Nội dung các phần thi của các cấp độ như sau :

Cấp độ N1: Khả năng hiểu biết tiếng Nhật, đọc nghe thành thạo trong nhiều hoàn cảnh giao tiếp khác nhau.

Cấp độ N2:Người đọc có khả năng đọc hiểu sử dụng tiếng Nhật trong những tình huống hay gặp thường ngày.

Cấp độ N3: Khả năng hiểu tiếng Nhật và sử dụng trong một số  tình huống hàng ngày ở một mức độ nhất định, có thể đọc được các nội dung chính của các bài báo, các câu chuyện hàng ngày.

Cấp độ N4: Khả năng hiểu tiếng Nhật cơ bản, có thể nghe hiểu các đoạn hội thoại đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, hiểu được những đoạn băn bản thông dụng đơn giản.

Cấp độ N5: Khả năng hiểu một ít tiếng Nhật cơ bản, các học viên phải đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn viết bằng chữ katakana , hiragana, , hiểu được một số hán tự cơ bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Sao Mai có đào tạo không ?

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Sao Mai có các lớp học tiếng nhật đào tạo tạo cấp tốc và các lớp học cơ bản sơ cấp cho các học viên . Chúng tôi khai giảng các lớp hàng tháng bao gồm các lớp sơ cấp 1 đến lớp sơ cấp 5 và các lớp cơ bản 1 lớp cơ bản 2 dành cho các bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Nhật jlpt. Đặc biệt với những học viên muốn thi tiếng Nhật N4. N5 chúng tôi cam kết 100% các bạn sẽ đạt được chứng chỉ, nếu trường hợp thi không qua sẽ được dạy lại miễn phí đến khi các bạn thi đậu.

Tại Sao Mai chúng tôi cũng tổ chức các buổi thi thử cho các học viên với nội dung đề thi sát với đề thi chính thức, bao gồm cả 3 phần là hiểu biết ngôn ngữ – đọc hiểu và nghe hiểu. Khi trải qua các kỳ thi thử sẽ cho các bạn biết được năng lực hiểu biết của mình đến đâu, giúp các học viên làm quen với kỳ thi và khi thi thật sẽ không còn bỡ ngỡ tự tin hơn.

Sao Mai đang có chương trình ưu đãi khuyến mại giảm giá 50% chi phí học cho 5 bạn nhanh tay đăng ký khóa học sơ cấp . Các bạn hãy đăng ký khóa học ngay tại đây.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *