Khóa học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai là khóa học nào

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Sao Mai với trang thiết bị dạy học tốt nhất, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N2, tận tâm nhiệt huyết với nghề, có phương pháp dạy học tân tiến luôn là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín hàng đầu được rất nhiều học viên tin tưởng.

Sao Mai đào tạo nhiều khóa học và các lớp được khai giảng hàng tháng: có các lớp cấp tốc, các lớp sơ cấp cơ bản, những lớp dành cho người mới bắt đầu và những người đã có vốn tiếng Nhật nhất định. Nhưng rất nhiều học viên khi muốn đăng ký học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5 băn khoăn không biết khóa học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai là khóa học nào ? .

Khóa học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai là khóa học nào?

Sao Mai có lớp đào tạo tiếng Nhật cho những bạn muốn thi năng lực tiếng Nhật N5, Để thi đỗ N5 thì các bạn sẽ  được dạy học hết 25 bài trong giáo trình Mina no nihongo, và thời gian học sẽ là trong 3 tháng – dành cho khóa học 5 buổi / tuần.

Trong nội dung khóa học các bạn được đào tạo đều tất cả các kỹ năng, các phần có trong chương trình thi năng lực tiếng Nhật N5 bao gồm – hiểu biết ngôn ngữ – từ vựng – phần đọc hiểu – phần nghe hiểu ngữ pháp.

50% thời gian của khóa học các bạn sẽ được học lý thuyết và 50 % là học luyện nghe, luyện nói , học thực hành giao tiếp cách sử dụng câu ngữ pháp với người Nhật. Mỗi buổi học ngoài có sự hướng dẫn từ các giảng viên người Việt Nam thì các bạn còn được học hỏi giao lưu có sự trợ giảng của các giáo viên người bản ngữ.

Sao Mai cũng sẽ tổ chức các buổi kiểm tra thường xuyên, tổ chức các kỳ thi thử năng lực tiếng Nhật cho các bạn với đề thi bám sát đề thi thực tế, giúp các học viên làm quen và luyện cách làm bài trước khi thi thật.

Các học viên thi chứng chỉ N5 , Sao Mai sẽ cam kết kết quả đầu ra 100% học viên thi đậu chứng chỉ, các trường hợp những bạn chưa thi đỗ sẽ được đào tạo lại miễn phí đến khi nào thi đỗ thì thôi.

Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị khai giảng một số lớp cấp tốc và lớp sơ cấp tiếng Nhật, đặc biệt với 5 bạn đăng ký học sớm nhất sẽ được giảm 50% học phí. Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5 hoặc bạn muốn học để đi xuất khẩu lao động, đi du học thì hãy đăng ký học tiếng Nhật tại Sao Mai ngay hôm nay để được hưởng  mức học phí khuyến mãi ở link này : Đăng ký học tiếng Nhật

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *