Học viên nói gì về trung tâm Đào tạo Sao Mai

Ngày càng nhiều trung tâm tiếng Nhật mở ra để phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Sao Mai một trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội có trụ sở tại Trung Kính, Cầu giấy. Các khóa học tại Sao Mai khai giảng hàng tháng thu hút đông đảo nhiều học viên bởi chất lượng đào tạo, phương pháp dạy hấp dẫn, sự tư vấn và hỗ trợ học viên nhiệt tình. Do đó, Sao Mai ngày càng khẳng định được chất lượng và được đánh giá rất cao. Sau đây cùng tìm hiểu học viên lớp tiếng Nhật nói gì về trung tâm Đào tạo Sao Mai nhé.

Học viên và giảng viên lớp học Sao Mai

Sao Mai ngày càng khẳng định được chất lượng và được đánh giá rất cao

Hiện nay có các khóa học tiếng Nhật cơ bản cho những người mới bắt đầu và học tiếng Nhật cấp tốc dành cho những người ôn thi năng lực tiếng Nhật hoặc không có nhiều thời gian để học. Các lớp học đều trang bị đầy đủ tài liệu và thiết bị học tập đảm bảo. Chúng tôi đào tạo theo giáo trình Minna no nihongo, một nửa đào tạo lý thuyết do giáo viên có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên và giàu kinh nghiệm giảng dạy; một nửa luyện thực hành hội thoại với giáo viên Nhật Bản. Ngoài ra còn tổ chức các buổi ngoại khóa để cùng tham gia các hoạt động và luyện giao tiếp tiếng Nhật.

Sao Mai dạy theo phương pháp thú vị vừa học vừa chơi, vừa thực hành giúp học viên tiếp thu tự nhiên hiệu quả và học một cách thư giãn nhất. Bên cạnh đó, Sao Mai thường xuyên cải tiến cách thức cũng như phương pháp giảng dạy để người học không thấy nhàm tràn mà sẽ thích thú hơn. Các học viên tại Sao Mai ngày càng tiến bộ, nắm chắc kiến thức cơ bản và tự tin trong các kì thì năng lực và hoàn thành nguyện vọng đi du học Nhật Bản.

Sao Mai còn có các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ không thu phí như dịch thuật, phiên dịch, tìm nhà trọ và việc làm thêm bên Nhật cho học viên cũng như giúp học việc ổn định cuộc sống với môi trường mới…Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ cụ thể cho học viên. Đây là điểm nổi bật của đào tạo Sao Mai.

Chính những điều trên nên Sao Mai luôn được học viên hài lòng và nhận xét tốt cũng như khen ngợi, cụ thể:

Anh Tùng – “Tôi thật sự hài lòng về dịch vụ tư vấn và rất thích sự vui tính và hài hước của giảng viên Sao Mai”.

Hay chị Ngọc – “Sao Mai không ngừng hỗ trợ và tư vấn về các khóa học tiếng Nhật mà còn chia sẻ các phương pháp học dễ dàng nhất cho những người mới bắt đầu như mình”.

Ngoài ra, còn rất nhiều lời nhận xét khác về chúng tôi. Hãy đến học tiếng Nhật ở Sao Mai để cảm nhận những điều này nhé. Truy cập daotaosaomai.com.vn để biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn luôn thành công!

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *