Học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản

Một trong những phương pháp học tiếng NHật hiệu quả là học bằng cách nghe những bài hát tiếng Nhật đơn giản. Mỗi bài đều có những giai điệu thu hút, cách phát âm, lợi dịch để tham khảo, sẽ giúp rất tốt cho các bạn học tiếng Nhật hiệu quả.

Học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản

Học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản

Học bằng cách nghe những bài tiếng Nhật đơn giản

Để học hiệu quả thì các bạn nên chịu khó học từ vựng trong các bài , tự dịch các câu theo lời của bài theo ý của mình và sau đó mới tham khảo lời dịch. Lời dịch bạn tham khảo có ý bám sát theo ngữ pháp để giúp các bạn có thể học ngữ pháp và từ vựng. Trong trường hợp bạn đã hiểu rõ được câu từ trong ca khúc, bạn có thể tự dịch theo ý và cảm xúc của mình để câu từ hay nhất

Một số bài hát đơn giản, dễ học

  • Bài ca đánh răng
  • Biến hình ! Anh chàng Odekake.
  • Cùng đi dạo thôi.
  • Chiếc bánh nóng của bóng ma.
  • Độc thoại của quả táo.
  • Sakura….

Ở trên là một số các bài hát có giai điệu vui nhộn, câu từ thông dụng, ngữ pháp khá đơn giản. Những bài hát này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản

Học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản

Nghe cách họ phát âm, xem lời của bài cũng sẽ giúp ích cho bạn ghi nhớ từ vựng và phát âm của mình. Nó còn giúp bạn đối chứng xem mình đã phát âm chuẩn chưa, liệu có giống người bản xứ phất âm không, nếu có gắng luyện tập thêm thì bạn có thể nói tiếng Nhật lưu loát và chất lượng cuộc hội thoại của bạn sẽ nâng lên.

Ngoài phương pháp học tiếng Nhật qua các bài hát đơn giản thì bạn có thể học tiếng Nhật qua các bộ phim có những câu nói tiếng Nhật đơn giản, hay các câu thành ngữ, hoặc các trung tâm tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai là một trong những trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng theo học. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức cao, nhiệt tình giảng dạy và áp dụng nhiều phương pháp học hiệu quả mà chỉ với một thời gian ngắn các học viên đã đạt được tới trình độ N5.

Hãy nhanh tay đăng ký để Sao Mai có thể cùng bạn trinh phục tiếng Nhật !

Bài viết liên quan

Có nên học tiếng Nhật qua phim anime

4 bước học tiếng Nhật cơ bản với anime

Học tiếng Nhật với trung tâm uy tín tại Hà Nội