Học tiếng nhật ở Sao Mai có tốt không?

Học tiếng nhật ở Sao Mai có tốt không – bạn đang lưỡng lự không biết có nên chọn học tiếng nhật tại Sao Mai hay không ? hãy đoc bài viết sau đây của chúng tôi về đánh giá chất lượng dạy học tiếng nhật tại Sao Mai trước khi đưa ra được quyết định chính xác và sáng suốt cho bản thân nhé !

Học tiếng nhật ở Sao Mai có tốt không

Tại Sao Mai bạn sẽ được học những gì ?

trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội có chất lượng dạy học uy tín nhất. Tại Sao Mai các học viên không chỉ học tiếng Nhật đơn thuần, chúng tôi còn dạy cho các bạn về cả những kỹ năng học, các cách học tiếng Nhật sao cho nhanh và dễ hiểu.

Mong muốn của hầu hết các học viên khi đi học tiếng nhật là muốn có cơ hội sang Nhật làm việc học tập hoặc sinh sống vì vậy, không chỉ học về ngôn ngữ – Chúng tôi còn nói cho các bạn hiểu về tập quán phong tục những kiến thức về đất nước và con người Nhật Bản, để các bạn không bỡ ngỡ khi bước chân lên đất nước giàu bậc nhất thế giới này, tạo ra nhiều hơn nữa những cơ hội trong học tập làm việc cho các học viên.

Chương trình học tiếng Nhật tại Sao Mai có rất nhiều lớp, từ cơ bản đến nâng cao, có cả những lớp dành cho những người vừa học vừa làm, người mới bắ đầu học tiếng Nhật , chúng tôi đảm bảo các học viên có trình độ tiếng nhật tối thiểu N3 trước khi kết thúc khóa học tại Sao Mai.

Học tiếng nhật tại sao mai có tốt không ? 

Các học viên nói gì về học tiếng Nhật tại Sao Mai

Bạn Mai Anh ( Hà Nội ) một học viên của Sao Mai đã kết thúc khóa học với trình độ tiếng nhật N4, chia sẻ : “ Mình lúc đầu cũng đã lưỡng lự giữa chọn trung tâm học tiếng Nhật Sao Mai và một số trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội, nhưng sau đó mình chọn Sao Mai. Và sau đó mình đã cảm ơn rất nhiều lần về quyết định đúng đắn này. Các giáo viên dạy tiếng Nhật đều có kinh nghiệm, tận tâm và có cách dạy rất thú vị. Mình học lớp dành cho nười mới bắt đầu học, mình được rèn luyện tổng quát tất cả về luyện nói, cách phát ngâm, ngữ pháp và từ vựng, các thầy cô giáo cũng nói nhiều hơn về đất nước Nhật Bản. Sau khóa hoc mình đi du học và tự tin với vốn tiếng Nhật đã có, mình dễ dàng tìm được việc làm thêm với mức thu nhập cao để trang trải cuộc sống vừa học vừa làm và vẫn có một khoản tiền tiết kiệm”

Bạn Hoàng (24t- Hà Nam) – là một học viên của Sao Mai và hiện tại đang làm việc tại nhà máy của Nhật Bản cũng chia sẻ :  “ Mình học hết cấp 3 thì đã có định hướng trước là sẽ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên mình ra HN đăng ký một lớp tiếng Nhật. Được bạn bè giới thiệu và mình đăng ký tại trung tâm dạy tiếng Nhật Sao Mai – mình đăng ký lớp cho người mới bắt đầu và vừa học vừa làm. Mình thấy cách truyền đạt dạy học các giáo viên ở Sao Mai rất chuyên nghiệp, không có nhiều thời gian học nhưng những cách và mẹo học nhanh, nhớ lâu mà các thầy cô chỉ cho nên việc học của mình thuận lợi là kết thúc với trình độ N4. Hiện mình đang làm cho một nhà máy tại Nhật, vì biết tiếng nhật nên công việc của mình thuận lợi hơn rất nhiều và có nhiều cơ hội thăng tiến”

Đến với trung tâm tiếng Nhật Sao Mai ngoài các chương trình dạy học các học viên sẽ được :

  • Chúng tôi có ký túc xá dành cho những học viên ở xa
  • Đảm bảo về chất lượng đầu ra cho các học viên tối thiểu ở trình độ N5,N4, hoàn tiền 100% nếu không thi đạt
  • Cơ sở vật chất dạy học hiện đại, có đầy đủ các trang biết bị hỗ trợ dạy học tốt nhất
  • Miễn phí tư vấn, xử lý và dịch thuật hồ sơ với những học viên có nhu cầu đi du học
  • Hỗ trợ các học viên tìm việc làm thêm sau khi đến Nhật Bản
  • Hỗ trợ cho các học viên về chỗ ở và làm quen môi trường sống tại Nhật Bản
  • Hỗ trợ học phí với những học viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả cao trong học tập
  • 100 % các giáo viên đều là người Nhật Bản

Vậy bạn có còn thắc mắc “ học tiếng Nhật tại Sao Mai có tốt không ?” nữa không ? qua bài viết này chúng tôi tin rằng những học viên các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật còn đang lưỡng lự chưa biết có nên lựa chọn học tiếng Nhật tại Sao Mai không sẽ có được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất cho tương lai của mình.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 04.66.52.3483 – HOTLINE: 0911.998248

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *