Học tiếng Nhật ở đâu vừa tốt lại hiệu quả

“Học tiếng Nhật ở đâu vừa tốt lại hiểu quả” có lẽ là câu hỏi khó cho những bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật thật sự chất lượng. Hiện nay ở Hà Nội có gần 50 trung tâm và các trường dạy tiếng Nhật Điều này đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng của rất nhiều người. Tuy nhiên nó cũng khiến mọi người hoang mang và không biết nên lựa chọn học tiếng Nhật ở đâu tốt và mang lại hiểu quả ?

Học tiếng Nhật ở đâu vừa tốt lại hiệu quả?

Tiếng Nhật là luôn là một ngôn ngữ khó học, với những người mới bắt đầu việc này càng khó khăn hơn vì bảng chữ cái tiếng Nhật rất khó nhớ, câu từ vựng, ngữ pháp và các cách biểu đạt sự vật sự việc khá phức tạp .Học tiêng Nhật ở một nơi có môi trường đào tạo tốt, có phương pháp học nhanh gần như sẽ quyết định đến khả năng học và tiếp thu tiếng Nhật của người học.

Học tiếng Nhật bạn phải đồng thời học một lúc cả 3 phương diện – từ vựng – đọc hiểu – ngữ pháp – nghe hiểu. Có nhiều trung tâm dạy học tiếng Nhật nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể chú trọng cho học sinh một lúc 3 kỹ năng này.

Nếu bạn đang muốn tìm chọn một trung tâm để học tiếng Nhật vừa tốt , hiệu quả, có chất lượng dạy học thì các bạn nên chú ý nhưng điều sau :

  • Tìm hiểu kỹ về chất lượng giảng viên của trường : phải đảm bảo các giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao, có kinh nghiệm dạy học và truyền đạt. Một trung tâm tiếng Nhật biết kết hợp giữa giảng viên người Việt Nam và giảng viên người Nhật trong mỗi buôi học sẽ tốt hơn.
  • Cơ sở vật chất dạy học : phải có đủ cơ sở vật chất kỹ thuật dạy học hiện đại, các buổi học cần phải có cả những hình ảnh minh họa sinh động cho nội dung bài học.
  • Phương pháp giảng dạy hiện tại của trung tâm
  • Tìm hiểu những điều mà học viên khác nói trung tâm : những lời nhật xét của các học viên đã từng học tại trung tâm đó là điều rất quan trọng, một trung tâm mà được nhiều học viên đánh giá cao là trung tâm bạn nên chọn.

Học tiếng Nhật tại Sao Mai

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Sao Maitrung tâm dạy tiếng Nhật tốt và hiệu quả nhất tại Hà Nội mà bạn nên biết.

Sao Mai đã và đang đào tạo hàng trăm học viên tiếng Nhật với các lớp cơ bản và các lớp cấp tốc, tất cả các học viên của Sao Mai sau khi hoàn thành khóa học đều có khả năng giao tiếp với người Nhật tự tin, có vốn từ vựng khá, có thể nghe hiểu . Đặc biệt với những khóa học mà các học viên đăng ký học để thi N3, N4 N5 chúng tôi cam kết tất cả các học viên sau khi  học xong đều có thể thi qua chứng chỉ kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Tại Sao Mai các học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N2, được giao lưu học hỏi cùng các giảng viên người Nhật, được chúng tôi chỉ cho cách học tiếng Nhật Nhanh- hiệu quả và hiểu sâu mà chỉ có ở Sao Mai. Được tiếp cận với giáo án dạy tiếng Nhật điện tử và dạy trên máy chiếu.

Nếu bạn đang lưỡng lự không biết học tiếng Nhật ở đâu tốt và hiệu quả thì còn chần chừ gì nữa, trung tâm đào tạo Sao Mai là lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *