Học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội nhanh lên trình?

Học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội nhanh lên trình?

Học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội” luôn là câu hỏi lớn nhất của các bạn học viên khi có nhu cầu muốn tìm một trung tâm dạy học học tiếng Nhật ở tại Hà Nội. Với việc các trung tâm dạy tiếng Nhật ngày càng mọc lên nhiều nhan nhản. Theo thống kê thì hiện có khoảng  gần 100 trung tâm đào tạo dạy tiếng Nhật ở Hà Nội, điều này đã  tạo khó khăn cho các học viên trong việc tìm kiếm và chọn lựa được trung tâm dạy có chất lượng uy tín cho mình.

Nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được về chất lượng dạy học, trình độ của các giảng viên giảng dạy tại trung tâm, chất lượng cam kết đầu ra sau khi học. Và hơn hết với những bạn có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật thì việc hỗ trợ tìm việc làm sau khi sang Nhật, các hỗ trợ làm thủ tục du học là điều mà các học viên cũng quan tâm.

Học tiếng Nhât tại trung tâm đào tạo Sao Mai

Bên cạnh chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N2 , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết tận tâm với nghề. Thì với cách dạy tiếng Nhật tân tiến nhất theo phương pháp Nhanh – Thú Vị – Hiệu Quả, Sao Mai đã lồng ghép các tình huống hội thoại đơn giản sôi động vào mỗi giờ học, có sự tham gia thảo luận của các giảng viên người Nhật Bản đã kích thích sự yêu thích tiếng Nhật với những học viên, tăng khả năng giao tiếp và giúp các học viên hiểu sâu nhớ lâu hơn ở mỗi bài đã học.

Ngoài ra, tổng thời gian học ở Sao Mai thì có đến 50% thời gian các bạn sẽ được học về cách luyện nghe – hiểu , luyện đọc – hiểu- luyện giao tiếp thực tế. Ngoài giờ học các học viên còn có thể tham gia giao lưu học hỏi tại câu lạc bộ học tiếng Nhật với người Nhật nên khi kết thúc khóa học hầu hết những học viên của Sao Mai đều tự tin trong giao tiếp , trình bày khi làm việc học tập với người bản ngữ.

Một ưu điểm nữa khi các bạn học tiếng Nhật Tại Sao Mai là các bạn sau khi học xong nếu có nhu cầu đi du học tại Nhật sẽ được Sao Mai hỗ trợ miễn phí tư vấn, làm thủ tục dịch thuật hồ sơ, và khi sang Nhật Bản sẽ được các cộng tác viên của Sao Mai tại Nhật hỗ trợ tìm chỗ ở và tìm việc làm thêm với mức thu nhập khá cho các bạn.

Hiện nay trung tâm đào tạo quốc tế Sao Mai đang mở khai giảng các lớp học tiếng Nhật cơ bản sơ cấp và cấp tốc cùng nhiều ưu đãi về mức học phí cho những bạn đăng ký sớm nhất. Hãy đăng ký học tiếng Nhật tại Sao Mai ngay hôm nay để được hưởng mức học phí ưu tiên nhất

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.66.52.3483

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *