Học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai trong bao lâu ?

Khóa học tiếng Nhật N5 là khóa học có bậc thấp nhất trong các khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu được chia làm các trình độ từ N1, N2 N3 N4 đến N5.

Đạt chứng chỉ N5 là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có với những ai có mong muốn đi học học tại Nhật Bản hoặc có nhu cầu xuất khẩu lao động làm việc trên đất nước Nhật. Có rất nhiều bạn khi đăng ký học tiếng Nhật ở Sao Mai thắc mắc không biết học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai mất bao lâu ? Bài viết sau đây Sao Mai sẽ nói rõ về thời gian học chứng chỉ tiếng Nhật N5 tại Sao Mai cũng như nội dung của khóa học.

Học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai trong bao lâu

Tuy là cấp bậc tiếng Nhật thấp nhất trong các cấp bậc chứng chỉ tiếng Nhật. Nhưng nếu để tự học thì các học viên có thể mất đến 1 năm hoặc hơn nếu muốn có chứng chỉ N5. Trong khi đó đào tạo học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai chỉ mất từ 3 tháng là các bạn đã có thể có chứng chỉ tiếng Nhật N5, có thể nghe hiểu và nói được tiếng Nhật ơ mức cơ bản thông dụng.

Khi đăng ký học khóa học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai các bạn sẽ được kèm cặp hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tận tâm với các học viên. Hơn nữa chúng tôi sử dụng giáo trình dạy tiếng Nhật Minna no Nihongo bằng điện tử của Sao Mai cùng với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, tân tiến nhất, coi trọng việc phát huy tư duy và tiềm năng của mỗi học viên, luôn luôn chú trọng dạy cả lý thuyết lẫn thực hành. Học lý thuyết và thực hành những gì đã học ngay tại mỗi buổi học bằng cách giao lưu trực tiếp với các giảng viên người Nhật nên hầu hết các học viên đều tiếp thu kiến thức rất nhanh, hiểu rõ hiểu sâu và nhớ được lâu.

Chỉ với một khoản chi phí cho khóa học không lớn, nhưng thời gian học của bạn được rút ngắn rất nhiều. Các bạn khi đăng ký học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5 tại Sao Mai sẽ rất thuận lợi và cần thiết cho những bạn đang cần chứng chỉ N5 để đi du học, xuất khâu lao động hay muốn làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Ngoài ra, Sao Mai cam kết đầu ra cho tất cả các học viên khi học tiếng Nhật N5 tại Sao Mai là 100% học viên đều có thể thi qua chứng chỉ, với những học viên thi chưa qua chúng tôi sẵn sàng đào tạo hướng dẫn học lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào các học viên đạt được chứng chỉ.

Sao Mai cũng có tuyển tập các đề thi thử N5 mới nhất, tổ chức các kỳ thi thử cho các học viên, nôi dung đề thi sát với đề thi thực tế, giúp các học viên làm quen với đề thi và nắm chắc kiến thức tự tin hơn trong kỳ thi chính thức.

Bạn đang có nhu cầu học thi chứng chi tiếng Nhật N5 nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nào cho hợp lý, học nhanh, đảm bảo đạt chứng chỉ trong thời gian sớm nhất và có mức học phí phù hợp – còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hơn trong tháng 5 này.

Các bạn có thể đăng ký theo mẫu ở đây

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm , vui lòng liên hệ 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

 Điện thoại 04.625.96900

Gmail: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *