Học sinh nghèo vượt khó được ưu tiên ở Sao Mai

Một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội đó là Sao Mai. Lĩnh vực hoạt động của Sao Mai là đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học. Ngoài ra còn có đội ngũ bên Nhật Bản để hỗ trợ cho học viên như tìm nhà trọ, giới thiệu việc làm…Khóa học tại Sao Mai được khai giảng hàng tháng, tuyển sinh nhiều đối tượng học viên và có nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong đó, học sinh nghèo vượt khó được ưu tiên ở trung tâm Sao Mai.

Lớp học Sao Mai

Học sinh nghèo vượt khó được ưu tiên trong lớp học tiếng Nhật Sao Mai

Hiện nay, trung tâm Sao Mai đã đào tạo thành công nhiều học viên và được học viên đánh giá rất cao. Chúng tôi dạy theo giáo trình Minna no nihongo và một nửa thời gian học lý thuyết, còn nửa thời gian còn lại sẽ thực hành luyện hội thoại với giáo viên bản ngữ. Sau các khóa học tại trung tâm với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ trình độ N2 trở lên và phương pháp đúng đắn, các bạn sẽ nắm chắc cơ bản và có thể giao tiếp tiếng Nhật được một số tình huống nhất định. Sao Mai liên tục cải tạo phương pháp giảng dạy và nâng cao trình độ giáo viên để đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Chúng tôi đào tạo nhiều đối tượng học viên và rất ưu tiên học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh nghèo được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá của Sao Mai và được nhận ưu đãi về học phí cũng như học bổng nếu có thành tích học tập tốt. Đối với học phí, các em đóng sớm trước 20 ngày khai giảng sẽ được giảm 10% học phí. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn ưu tiên có thể đóng học phí trong ngày khai giảng. Đặc biệt, những học sinh, sinh viên nghèo chăm chỉ học tập, tiến bộ nhanh chóng và đạt học lực khá trở lên sẽ được khen thưởng, đồng thời được trao học bổng tương đương 50% học phí. Chế độ học bổng này là rất cao, một ưu tiên đặc biệt đối với các bạn học viên khó khăn và rất ít trung tâm nào có chính sách lớn như vậy. Vì thế, hãy thật sự nỗ lực trong học tập để đạt được mục tiêu học tiếng Nhật và hưởng chế độ học bổng cao nhé.

Sao Mai liên tục khai giảng khóa học, nếu có nguyện vọng du học Nhật Bản hãy truy cập website daotaosaomai.com.vn để cập nhật lịch khai giảng và đăng ký với chúng tôi nhé. Đào tạo Sao Mai cam kết sẽ nâng cao được trình độ của các bạn và hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, giúp các bạn đạt được ước mơ đặt chân đến đất nước mặt trời mọc dù hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và chúc các bạn sẽ thành công trong học tập.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *