Học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế

Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua khi bạn muốn du học ngành kinh tế. Với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng những suất học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế hấp dẫn “hot” hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sau khi hoàn thành xong chương trình cử nhân bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia của Nhật.

Danh sách một số trường đại học Nhật Bản đào tạo ngành kinh tế tốt nhất

Đại học Tokyo

Đại học Tokyo là trường đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành kinh tế, có các nhà nghiên cứu và giáo viên xuất sắc hàng đầu cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Ngành kinh tế bao gồm 3 bộ môn chính là: Kinh tế, quản lý và tài chính. Sinh viên sử dụng phương pháp thống kế, toán học, thể chế và lịch sử để phân tích các lĩnh vực kinh tế khác nhau như tài chính công, ngân hàng, lao động và kinh tế quốc tế.

Học phí dành cho cứ nhân là: 535.800 yên/năm.

Học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế

Học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế

Đại học Osaka

Trường Kinh tế học của đại học OSaka có 2 chương trình chính là ngành kinh tế và ngành quản lý.

Trường đại học Kinh tế tại đại học Osaka chứng tỏ chất lượng đào tạo bằng cách xuất Bản các phát hiện có liên quan từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí học tập tại trường dành cho cử nhân là 535,800 yên/năm.

Đại học Keio

Hiện đang trực thuộc khoa Kinh doanh và Thương Mại, được thành lập để nghiên cứu triết lý khoa học của chủ nghĩa duy lý hiện đại Yukichi Fukuzawa.

Sinh viên học tập tại trường khám phá thế giới ngành công nghiệp hiện đại theo 4 chuyên ngành chính: Quản lý, Thương Mại, Kế toán, ngành kinh tế và công nghiệp.

– Mức học phí dành cho cứ nhân là:

Phí nhập học: 200.000 Yên

Phí đăng ký: 60.000 Yên

Học phí: 850.000 Yên

Phí thiết bị: 190.000 Yên

Các khoản phí khác: 9.850 Yên

Sinh viên theo học ngành kinh tế tại Nhật

Sinh viên theo học ngành kinh tế tại Nhật

Học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế

Học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế đến từ 3 nguồn chính là: Chính phủ Nhật Bản, phi chính phủ và các trường đại học của Nhật.

Thời gian nhận tiếp nhận học bổng là trước tháng 4 và tháng 9 hàng năm. Các chương trình nổi bật bao gồm:

– Học bổng ngành kinh tế Yamada Foundation: Đây là học bổng đa ngành được thực hiện tại đại học Saitama. Giá trị của mỗi suất học bổng là 120.000 yên/tháng.

– Học bổng ngành tài chính cá nhân dành cho sinh viên quốc tế tại đại học GifuL: Học sinh quốc tể được tài trợ khi theo học tại đại học GifuL.

– Học bổng ngành Kokudo Foundation: Giá trị của học bổng là 100.00 yên/tháng khi bạn dành được chiếc thắng.

Những suất học bổng du học Nhật Bản ngành kinh tế sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc tiết kiệm tài chính khi học tập tại Nhật và mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: