Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Nhật

Do tình trạng thiếu nhân lực nên Nhật đã đưa ra chính sách thu hút nhân lực từ các nước trên thế giới. Từ đó nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra nhằm đào tạo và hỗ trợ học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản. Sao Mai – một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội với lĩnh vực hoạt động là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học và hỗ trợ học viên bên Nhật Bản. Sao Mai có đội ngũ bên Nhật Bản sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi cần thiết. Sau đây xin trình bày vấn đề hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Nhật từ Sao Mai.

Du học sinh đi làm thêm

Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh Việt tại Nhật từ Sao Mai

1. Sao Mai tư vấn về công việc làm thêm cho du học sinh

Trước tiên để tìm kiếm việc làm thêm, Sao Mai khuyên các bạn nên đọc các tờ báo, tạp chí chuyên đăng về tìm kiếm việc làm thêm hoặc bạn có thể xem ở góc thông tin ở trường Nhật ngữ mà bạn đang học. Tuy nhiên, muốn tìm được công việc tốt bạn phải có trình độ tiếng Nhật tốt và tinh thần làm việc hăng say. Vì thế Sao Mai luôn đề cao chất lượng đào tạo, giúp các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản cùng với giao tiếp tốt ở các tình huống nhất định. Với kiến thức vững chắc học viên tại Sao Mai chắc chắn sẽ tìm được việc tốt và phù hợp với mình.
Thường thì sau khoảng 3 tháng, khi đã ổn định cuộc sống, du học sinh mới bắt đầu đi làm thêm. Những công việc bạn có thể làm thêm ở Nhật Bản như làm việc ở các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng ăn nhanh, quán ăn, phát báo, phục vụ khách sạn, lập trình, dạy tiếng Việt cho người Nhật và đặc biệt nhất là dịch thuật tài liệu vì công việc này thu nhập rất cao. Mỗi công việc có những yêu cầu kĩ năng và tiếng Nhật khác nhau tùy vào môi trường tiếp xúc với khách hàng nhiều hay ít. Các bạn phải chăm chỉ trong công việc và đi làm đúng giờ đó là nguyên tắc làm việc của người Nhật.
Các bạn chỉ làm thêm 28h/1 tuần tương đương với 4h/1 ngày, còn lại là dành cho việc học. Tuy nhiên, vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết du học sinh có thể tăng ca để nâng cao thu nhập và nguồn thu nhập này đủ để các bạn trang trải trong cuộc sống cũng như học phí mà không phải phụ thuộc vào gia đình, thậm chí có bạn còn dành dụm thêm khoản riêng. Việc học tiếng Nhật rất quan trọng và là chủ yếu nên các bạn phải biết điều phối thời gian phù hợp giữa việc học và làm thêm, đừng làm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn.

2. Sao Mai hỗ trợ các bạn tìm việc làm bên Nhật Bản

Sao Mai có đội ngũ cộng tác viên đông đảo tại Nhật Bản, đội ngũ này hỗ trợ các bạn ổn định cuộc sống tại Nhật và giới thiệu cũng như giúp đỡ các bạn tìm việc làm thêm phù hợp với mình. Tùy vào năng lực và trình độ tiếng Nhật của các bạn, Sao Mai sẽ giới thiệu nhiệt tình những công việc tầm trung và cao cấp cho các bạn, nhằm giúp các bạn phát huy khả năng và có thêm thu nhập trang trải học phí cùng với sinh hoạt phí.
Sao Mai đang phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội, luôn nâng cao chất lượng trong đào tạo và tư vấn, hỗ trợ học viên. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 nếu bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản theo hệ vừa học vừa làm và truy cập website daotaosaomai.com.vn để biết thêm chi tiết.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *