Hỗ trợ học viên thuê nhà tại Nhật của Sao Mai

Nhật Bản thiếu nhân lực trầm trọng nên đã đưa ra nhiều chính sách để chiêu mộ nhân lực từ các nước trên thế giới. Do đó, nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng. Đồng thời nhiều trung tâm tiếng Nhật đã mở ra để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên Việt Nam, trong đó có đào tạo Sao Mai. Sao Mai hiện nay đang là trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có cơ sở nằm tại số 21A – Ngõ 110 Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội và hoạt động của chúng tôi là đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản và hỗ trợ du học sinh Việt học tại trung tâm. Sau đây, xin giới thiệu chương trình hỗ trợ học viên thuê nhà tại Nhật của Sao Mai.

Học viên và giảng viên Nhật Bản của Sao Mai

Hỗ trợ học viên thuê nhà tại Nhật của Sao Mai

Sao Mai với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có trình độ N2 trở lên, cùng với việc đề cao chất lượng đào tạo nên thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy sẽ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật. Tại Sao Mai bạn sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành giao tiếp tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ và được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích để cùng nhau trao đổi tiếng Nhật như tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm…

Sao Mai không chỉ tận tình trong giảng dạy tiếng Nhật mà còn tư vấn du học và hỗ trợ nhiệt tình cho du học sinh là học viên của trung tâm nhiều mặt từ ổn định nơi ở đến giới thiệu việc làm thêm khi đặt chân tới môi trường mới. Khi học viên có quyết định được đi du học, chúng tôi sẽ tư vấn những hành trang để bạn không quá bỡ ngỡ khi đến với đất nước mặt trời mọc và hỗ trợ các bạn làm hồ sơ xuất cảnh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Sao Mai có đội ngũ cộng tác viên đông đảo bên Nhật Bản sẽ hỗ trợ học viên tìm nhà để thuê theo mong muốn của học viên. Chúng tôi sẽ tìm nhà với giá cả phù hợp và nơi ở đảm bảo chất lượng để du học sinh ổn định cuộc sống và tiếp tục học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ mà học sinh, sinh viên đã chọn từ trước.

Các bạn yên tâm khi trở thành học viên của trung tâm đào tạo Sao Mai, bạn không những tiến bộ kiến thức tiếng Nhật, mà còn am hiểu nhiều thứ về đất nước Nhật Bản và đặc biệt là được hỗ trợ nhiều mặt. Nếu có nguyện vọng du học Nhật Bản vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04.6652.3483 hoặc qua mail lienlac@daotaosaomai.com.vn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *