Hành trình đi từ số 0 tiếng Nhật tại Sao Mai

Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay ở Cầu Giấy – Hà Nội. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu mà còn tư vấn và hỗ trợ du học nhiệt tình, chu đáo với nhiều dịch vụ không thu phí. Để các bạn thấy rõ được chất lượng của Sao Mai, chúng tôi xin gửi tới bài viết “Hành trình đi từ số 0 tiếng Nhật tại Sao Mai”.

Hành trình đi từ số 0 tiếng Nhật tại Sao Mai

Trung tâm Sao Mai hiện mở 2 khóa đào tạo, đó là khóa tiếng Nhật cơ bản dành cho học viên mới học tiếng Nhật và khóa tiếng Nhật cấp tốc dành những bạn luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật hoặc học giao tiếp cấp tốc để đi du học. Các khóa học ở đây đều được khai giảng hàng tháng đáp ứng nhu cầu học ngày càng nhiều của học sinh, sinh viên. Đối với những bạn tiếng Nhật chỉ ở con số 0 sẽ học khóa tiếng Nhật cơ bản.

Chúng tôi dạy theo giáo trình Minna no Nihongo và một số giáo trình tổng hợp do Sao Mai biên soạn. Đối với khóa học tiếng Nhật cơ bản, học viên sẽ trải qua 5 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Ban đầu các bạn sẽ học bảng chữ cái, sau đó sẽ học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp từ bài 1- 50 của giáo trình trong nữa thời gian của mỗi khóa học, sau đó nửa thời gian còn lại bạn sẽ cùng thực hành luyện hội thoại với giáo viên bản ngữ để thành thạo trong giao tiếp tiếng Nhật.

Đến với Sao Mai các bạn sẽ được test trình độ định kỳ miễn phí, các bạn sẽ xác định mức độ của mình để cố gắng hơn và chúng tôi cũng biết khả năng của bạn ở đâu để củng cố kiến thức giúp bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật và các buổi giao lưu với người bản xứ để cùng trao đổi và luyện nói tiếng Nhật.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính và chuyên môn tốt cùng với phương pháp dạy tiên tiến và chia sẻ những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, chúng tôi chắc chắn sau các khóa học cơ bản bạn sẽ từ con số 0 mà trở thành người biết được chữ cái tiếng Nhật, nắm được nhiều từ vựng và ngữ pháp cơ bản, giao tiếp thông thạo tiếng Nhật và đặc biệt vượt qua kì thi năng lực có được chứng chỉ tiếng Nhật ở trình độ cao.

Hãy đăng kí học tiếng Nhật ở Sao Mai ngay hôm nay khi có nguyện vọng du học Nhật Bản, bạn sẽ ngạc nhiên về trình độ sau các khóa cơ bản. Không những thế chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, trao học bổng cho học viên giỏi và có chính sách tài chính phù hợp cho học viên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn đạt được ước mơ đặt chân lên xứ sở hoa anh đào.

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *