Giáo trình chính Minna no Nihongo bằng điện tử tại Sao Mai

trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất ở Hà Nội trung tâm đào tạo quốc tế Sao Mai với đội ngũ giảng viên chất lượng tất cả đều có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N2. Có cơ sở vật chất thiết bị dạy học hiện đại đầy đủ , với giáo trình dạy chính là giáo trình Minna no Nihongo bằng điện tử do chính Sao Mai biên soạn phù hợp với  phương pháp dạy học phát huy tính tư duy sáng tạo, rèn luyện tính tự tìm học hỏi cho các học viên.

Giáo trình chính Minna no Nihongo bằng điện tử tại Sao Mai

Bên cạnh giáo trình dạy tiếng Nhật Minna no Nihongo truyền thống, Sao Mai đã biên soạn giáo trình điện tử  Minna no Nihongo và làm giáo trình chính trong dạy học.

Giáo trình Minna no Nihongo truyền thống gồm các phần từ vựng , kanji  và ngữ pháp và được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, là giáo trình dạy tiếng Nhật cơ bản theo chuẩn quốc tế tuy nhiên cách biên soạn và việc chia ra nhiều quyển với phần nghe, luyện nói riêng nên được đánh giá là không được thân thiện với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Giáo trình tiếng Nhật điện tử Minna no Nihongo ở Sao Mai có gì khác biệt ?

Dựa trên giáo trình Minna no Nihongo truyền thống Sao Mai đã biên soạn giáo trình Tiếng Nhật điện tử Minna no Nihongo với nhiều ưu điểm, thân thiện với cả những học viên mới học tiếng Nhật sơ cấp, giáo trình có đầy đủ các phần từ vựng , kanji và ngữ pháp.Đồng thời còn gộp thêm các phần luyện nghe , luyện nói, các bài tập kiểm tra theo các trình độ khác nhau giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu. Giáo trình được dạy bằng máy chiếu với các hình ảnh minh họa phong phú, sát với bài học nên khiến các học viên hứng thú học hơn, không gây nhàm chán khô khan.

Ngoài ra, trong tất cả các buổi học còn có các giáo viên bản ngữ giao lưu trực tiếp với các học viên, để giải đáp bất cứ thắc mắc nào và rèn luyện cách nói giao tiếp trực tiếp cho các học viên, đây chính là ưu điểm trong cách dạy , chương trình đào tạo tiếng Nhật của Sao Mai mà không có bất cứ một trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào hiện nay có thể đáp ứng được.

Học tiếng Nhật tại Sao Mai các bạn được chúng tôi đào tạo theo phương thức hoàn toàn mới với 50% thời gian học là luyện nói và nghe giao tiếp trực tiếp với người Nhật Bản nên tạo cơ hội rất nhiều cho các học viên có thể học tập mà mặc sức sáng tạo tư duy, có thể tự tìm những lỗ hổng kiến thức của mình , và còn có thể tự tìm cho mình phương thức học nhanh phù hợp với mình nhất.

Trung Tâm Đào Tạo Quốc tế Sao Mai tiếp tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật tháng 5 với rất nhiều ưu đãi, đặc biệt miễn phí học phí 100% học phí cho các học viên đăng ký từ giờ đến hết 20/5/2017. Các bạn có thể đăng ký theo mẫu tại đây

Mọi chi tiết cần được tư vấn giải đáp vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.625.96900

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *