Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai là gì?

Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai là gì ? giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai có gì khác biệt so với các giáo án tiếng nhật Minna no Nihongo tại các trung tâm dạy tiếng Nhật khác?  là thắc mắc của rất nhiều học viên khi được chúng tôi giới thiệu tư vấn về chương trình dạy học tiếng nhật tại Sao Mai. Để giải đáp thắc mắc này của rất nhiều học viên chúng tôi sẽ trả lời sâu hơn về giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai qua bài viết sau đây.

Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai là gì?

Giáo trình Minna no Nihongo là một giáo trình dạy tiếng Nhật cơ bản nhất được sử dụng để dạy học tại nhiều trung tâm tiếng Nhật và các trường học. Giáo trình gồm 2 quyển và có chương trình từ sơ cấp đến trung cấp. Đây là bộ giáo trình đào tạo tiếng Nhật theo chuẩn Quốc Tế tuy nhiên vì được biên soạn hoàn toàn từ tiếng Nhật nên việc học với những người mới bắt đầu gặp rất nhiều khó khăn.

Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai là giáo án điện tử tiếng Nhật được biên soạn lại từ giáo trình Minna no Nihongo bởi các giáo viên chuyên gia dạy tiếng Nhật của Sao Mai.

Giáo án điện tử cũng có các phần từ cơ bản đến nâng cao, có giáo trình dành cho những người mới học bao gồm về phần từ vựng, ngữ pháp, các đoạn đối thoại hỏi đáp về những sinh hoạt giao tiếp hàng ngày và bổ sung cả những cách dạy cao cấp hơn cùng những mẫu ngữ pháp đó.

 

Các giáo trình bằng tiếng Nhật truyền thống luôn khiến các học viên và kể cả giáo viên gặp rất nhiều khó khăn

Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai có những ưu điểm và khác biệt gì so với giáo trình Minna no Nihongo truyền thống ?

Giáo án điện tử Minna no Nihongo tại Sao Mai tuy được biên soạn dựa trên giáo trình Minna no Nihongo truyền thống nhưng có những cải biến và sáng tạo hơn rất nhiều; giúp ích cho cả giáo viên lẫn học viên; dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống chọn lọc, từ dễ đến khó thừ cơ bản đến nâng cao; từ những giao tiếp thông thường đến các cách sử dụng từ vựng ngữ pháp nâng cao hơn trong các hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau :

  • Giáo án điện tử Minna no Nihongo của Sao Mai gồm các phần ngữ pháp và từ vựng, có kèm theo cả những bản dịch đối thoại một cách chi tiết và chia ra các trường hợp giúp các học viên hiểu rõ và dễ dàng tiếp thu hơn.
  • Phần ngữ pháp sẽ có những đoạn ví dụ cụ thể, có bài tập được chia làm bài tập cơ bản, các bài tập nâng cao dần.
  • Có bài tập để luyện nghe, luyện cách phát âm và luyện nói, học cách giao tiếp nói chuyện bình thường đi kèm với audio.
  • Phần luyện đọc
  • Phần dạy Kanji cơ bản đến nâng cao kèm theo bài tập và những ví dụ minh họa sinh động gần thực tế.

Giáo án điện tử minna no Nihongo tại sao mai giúp các học viên và các giáo viên dễ dàng và sáng tạo hơn trong học tập và giảng dạy

Tất cả các phần đều được hệ thống lại dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và trình độ tiếp thu của các học viên để đưa ra được giáo án điện tử làm sao có thể thuận lợi cho cả giáo viên và cả học viên vì vậy đa số các học viên của Sao Mai đều cảm thấy dễ dàng hơn khi tiếp thu kiến thức và có tư duy sáng tạo hơn thi thực hành giao tiếp thực tế bên ngoài.

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Sao Mai

Số 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 04.66.52.3483 – HOTLINE: 0911.998248

Email: lienlac@daotaosaomai.com.vn

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *