Giải pháp tối ưu tháo gỡ vấn đề tài chính du học

Những năm gần đây, Nhật Bản trở thành đất nước thu hút nhiều du học sinh cũng như người lao động từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam sang Nhật du học ngày càng tăng. Mối quan tâm nhất của phụ huynh và học sinh, sinh viên đó là chi phí du học. Do đó, Trung tâm tiếng Nhật Sao Mai đã kết hợp chặt chẽ với ngân hàng Ocean Bank về gói giải pháp tối ưu tháo gỡ vấn đề tài chính du học, nhằm hỗ trợ các bạn về chi phí du học Nhật Bản.

Gói giải pháp tối ưu tháo gỡ mọi vấn đề tài chính du học

Gói giải pháp tối ưu tháo gỡ mọi vấn đề tài chính du học có tên gọi là “Study Buddy” – Đồng hành cùng bạn du học thế gian. Gói giải pháp này dành cho các bạn đi du học có thể vay vốn với những ưu đãi lớn và nộp chi phí du học sang bên Nhật Bản một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Gói giải pháp này thực hiện qua 4 dịch vụ và ưu điểm của nó như sau:

Các dịch vụ của gói giải pháp tối ưu tháo gỡ mọi vấn đề về tài chính du học

1. Hiện thực mục tiêu du học

Ưu điểm của hình thức này đó là hỗ trợ vay đến 100% nhu cầu vốn của bạn, kỳ hạn vay thì rất linh hoạt và phản hồi với khách hàng siêu tốc trong 8h.

2. Trang trải chi phí du học

Với hình thức này, ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% chi phí, thời hạn vay lên đến 120 tháng tương đương với 10 năm và phản hồi với khách hàng siêu tốc trong 8h.

3. Chuyển tiền du học

Với dịch vụ này, học viên sẽ tiết kiệm được 30% phí chuyển tiền, tỷ giá cạnh tranh, thủ tục chuyển tiền thì đơn giản và tốc độ chuyển tiền nhanh chóng.

4. Thẻ thanh toán quốc tế

Ở dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế, phí phát hành cạnh tranh, chuyển tiền quốc tế cấp tốc với câu khẩu hiệu « mẹ nạp tiền nội địa – con chi tiêu quốc tế ».

Để đăng ký gói giải pháp này, các bạn có thể nhắn tin với cú pháp OB DUHOC gửi 8149 hoặc đăng ký trực tuyến tại : www.bankstore.vn.

Nếu có gì thắc mắc hay chưa rõ về gói giải pháp này, bạn có thể hỏi trực tiếp đội tư vấn của trung tâm Sao Mai. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà không hề thu khoản phí nào. Sao Mai là trung tâm uy tín giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản thành công.

 

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *