Học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Du học sinh học tiếng Nhật tại Nhật Bản như thế nào?

Học tiếng Nhật tại Nhật Bản như thế nào? Để tìm hiểu về vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chương trình học tiếng Nhật tại đại học ngoại ngữ Kyoto qua bài viết sau để các bạn có thể tham khảo theo học khi có nhu cầu bổ sung thêm tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật tại đại học ngoại ngữ Kyoto Nhật Bản như thế nào?

Chương trình học tiếng Nhật tại đại học ngoại ngữ Kyoto Nhật Bản là chương trình đào tạo kéo dài 6 tháng với thời gian học tập trung 4 tháng và 2 tháng thực hành ngôn ngữ thông qua các lớp học văn hóa kết hợp với hoạt động giao lưu, du lịch và làm việc.

Với 360 giờ học tập trung học viên học tiếng Nhật tại Kyoto sẽ được phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập với những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chương trình học ở đây được thiết kế nhằm tăng cường khả năng giao tiếp cho người học và đáp ứng được tốt nhất yêu cầu nghe, đọc, viết và hiểu về tiếng Nhật giúp các bạn có thể giao tiếp như một người bản xứ.

Học viên sau khi tham gia học sẽ thành thạo tiếng Nhật một cách hoàn hảo nhất có thể và làm tăng thêm cơ hội làm việc và thực tập tại các công ty của Nhật sau khi kết thúc khóa học.

Học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Điều kiện tham gia khóa học tiếng Nhật

Học sinh sinh viên trên toàn quốc trên 18 tuổi đều có thể tham gia học tiếng Nhật theo chương trình này của trường đại học Kyoto. Các khóa học của trường sẽ được thiết kế từ cấp độ 1 tới 9 tương đương luyện thi từ N5 lên N1. Trong đợt tuyển sinh thì các sinh viên có trình độ N3 học lên N2 sẽ nhận được nhiều khuyến khích hơn.

Quyền lợi khi tham gia khóa học

  • Thời gian học tập trung 4 tháng, thực hành 2 tháng
  • Được học tiếng Nhật trong môi trường năng động, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, được giao tiếp và thực hành hàng ngày cùng người bản xứ.
  • Các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Nhật về cả kiến thức chuyên môn tới những kiến thức văn hóa.
  • Được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ, thủ tục cần thiết để nhập học, hỗ trợ tìm chỗ ở
  • Được nhận visa lưu trú 1 năm tại Nhật và có cơ hội tìm việc lại tại đây
  • Được tham gia hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.

Chi phí tham gia học tiếng Nhật tại Kyoto

Chi phí tham gia học tiếng Nhật tại Kyoto trong 6 tháng là 143.600.000 việt nam đồng gồm học phí, tiền kí túc xá, bảo hiểm y tế, vé máy bay hai chiều, phí visa

Ngoài ra chi phí sinh hoạt như ăn uống và chi phí cá nhân phát sinh khác thì sinh viên tự phải lo.

 

0 TRẢ LỜI

Thảo luận bài viết

SAO MAI hân hạnh hỗ trợ các bạn
Vui lòng để lại bình luận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *